Trang chủ / Sách Thường Thức - Đời Sống / Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời

Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời

Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời
Giá bìa: 148.000₫
Giá bán: 118.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Paul Angone
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086854594
  • Ngày phát hành:

Giới thiệu sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời

Paul Angone

“Thay câu hỏi – Đổi cuộc đời” chứa đựng 101 câu hỏi bạn cần tự vấn chính mình khi 20 tuổi. Mà thực ra thì bạn cũng sẽ rất cần nó ở ngưỡng 30.

Trước khi bước vào độ tuổi đôi mươi, bạn có bao nhiêu là kế hoạch và ước mơ to lớn mà bạn đã ấp ủ, tin là mình sẽ hoàn thành. Bạn nuôi dưỡng, trân trọng và thiết tha muốn biến chúng thành hiện thực. Sau đó bạn tốt nghiệp đại học, bạn vào đời, và những kế hoạch đó ngày càng trở nên xa lạ đối với bạn. Cho đến một ngày, quên bẵng chúng đi.

Hãy thử ngẫm lại mà xem, có phải trong quá trình trưởng thành, bạn đã dành phần lớn cuộc đời mình để leo lên hết nấc thang này đến nấc thang khác. Bạn có từng bao giờ tự hỏi, thành công đối với bạn là gì chưa? Nó cụ thể, hiện hữu trước bạn, hay nó luôn ở đâu đó phía trước và bạn không thể nhìn thấy? Để rồi hết vạch đích này đến vạch đích khác, bạn cứ thế lao về phía trước, xoay theo guồng quay của cuộc sống, và rồi đến lúc phải dừng lại, tự hỏi “tại sao mình lại ở đây”.

“Khi bạn còn trẻ, điều quan trọng không phải là mọi thứ đều diễn ra theo đúng dự tính của bạn, mà là cách bạn thích nghi, thay đổi và phát triển khi mọi thứ đều trật kế hoạch”, đó là lời khuyên của tác giả Paul Angone dành cho bạn đọc. Theo đó, Angone tin rằng, bạn nên đọc qua hết cuốn sách một lần mà không dừng lại quá lâu ở bất cứ đâu. Bạn có thể ghi chú vài điểm, nhưng hãy mau chóng tiếp tục, đừng luẩn quẩn. Như vậy, bạn mới có thể tự vẽ ra bức tranh tổng thể trước khi đi sâu vào nghiền ngẫm từng mảnh ghép một.

 

Ở đâu bán sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 118.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời, dowload sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời, Đọc sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời online, Download Ebook Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời free, Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời pdf doc prc, Xem sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời online, review sách Thay Câu Hỏi – Đổi Cuộc Đời