Thập nhị binh thư – Tái bản 2002

Thập nhị binh thư – Tái bản 2002
Giá bìa: 108.000₫
Giá bán: 86.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Đỗ Mộng Khương , Nguyễn Ngọc Tỉnh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 921.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 939

Giới thiệu sách Thập nhị binh thư – Tái bản 2002

Đỗ Mộng Khương

Đỗ Mộng Khương

Nguyễn Ngọc Tỉnh

Nguyễn Ngọc Tỉnh

Lịch sử nhân loại luôn gắn liền với lịch sử của những cuộc chiến tranh. Dẫu một nước lớn như Trung Hoa hay nhỏ như Việt Nam cũng không thể tránh khỏi quy luật đó. Từ xuất phát đó, việc nâng nghệ thuật chiến tranh, nghệ thuật chiến thắng lên thành lý thuyết, thành học thuật là một nhu cầu cấp thiết của người làm tướng…. Binh thư đã ra đời như thế. Ta có thể tìm thấy trong binh thư cổ những bí ẩn của phép dụng binh thuở ấy. Từ cách triệt lương phá đường đến đoạt thành chiếm đất. Từ cách trị quân tới cách cử tướng. Từ những mưu chước đánh vào lòng tướng địch cho tới mẹo làm tan nhuệ khí địch quân. Kể cả những bí pháp ngắm xem tượng trời, xem những điềm lành và dữ vẫn là nỗi bǎn khoǎn của bao nhiêu người làm tướng. Nhưng binh thư không chỉ đơn giản ở mức ấy. Còn rất nhiều điều ẩn chứa bên trong những trang sách đã được đúc rút qua bao nhiêu đời.

 

Ở đâu bán sách Thập nhị binh thư – Tái bản 2002 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thập nhị binh thư – Tái bản 2002, dowload sách Thập nhị binh thư – Tái bản 2002, Đọc sách Thập nhị binh thư – Tái bản 2002 online, Download Ebook Thập nhị binh thư – Tái bản 2002 free, Thập nhị binh thư – Tái bản 2002 pdf doc prc, Xem sách Thập nhị binh thư – Tái bản 2002 online, review sách Thập nhị binh thư – Tái bản 2002