Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc

Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Thượng Tọa Thích Nhật Từ
  • Nhà xuất bản: NXB Văn hóa - Văn nghệ
  • Nhà phát hành: Saigon Books
  • Mã Sản phẩm: 9786046840428
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2017
  • Số trang: 256

Giới thiệu sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc

Thượng Tọa Thích Nhật Từ

Khi nhắc đến nghiệp, chúng ta sẽ nghĩ đến ba yếu tố tạo thành là tâm, khẩu và thân. Nghiệp từ tâm là thứ quyết định quả báo sau này, vì khi một hành động xấu tạo ra do vô tình chứ không hữu ý thì rất dễ được thông cảm và tha thứ. Tâm nghiệp xuất phát từ cảm xúc của con người. Ví như, khi có cảm xúc tích cực, yêu thương ai đó, chúng ta sẽ dễ dàng tạo ra những hành động tốt đẹp dành cho họ. Ngược lại, khi có cảm xúc tiêu cực, thù ghét, chúng ta lại dễ sinh sân hận mà tạo ra những hành vi gây thương tổn cho họ.

Tam đắm, si mê và sân hận là những xúc cảm tiêu cực mà có lẽ bất kỳ ai trong chúng ta cũng đều có – đơn giản vì chúng ta vẫn còn là người phàm. Đây cũng là tiền đề dẫn đến những oan trái, khổ đau trong cuộc đời nếu tự thân chúng ta không biết hóa giải, đoạn trừ. Điều này cũng có nghĩa: Muốn đạt được đến cảm giác thanh thản, bình an, muốn chạm chân đến một bình nguyên tươi mát thì việc chuyển hóa những cảm xúc tiêu cực thành tích cực là yếu tố cần thiết nhất đối với mỗi con người.

Tháo Dây Oan Trái tập hợp những bài giảng của Thượng tọa Thích Nhật Từ, được điều chỉnh thành một tập sách chuyên sâu về đề tài chuyển hóa cảm xúc – nhất là chuyển hóa sân hận – như một món quà gửi tặng cho độc giả. Hy vọng cuốn sách này sẽ có giá trị với độc giả trên con đường tu sửa để giữ được hạnh phúc dài lâu cho chính mình và những người xung quanh!

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc, dowload sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc, Đọc sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc online, Download Ebook Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc free, Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc pdf doc prc, Xem sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc online, review sách Tháo Dây Oan Trái – Nghệ Thuật Chuyển Hóa Cảm Xúc