Thành sự tại nhân – Thuật dùng người

Thành sự tại nhân – Thuật dùng người
Giá bìa: 48.000₫
Giá bán: 38.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiệm Trị Thao , Thiên Như
  • Người dịch: Trần Hữu Nùng
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 146.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 179

Giới thiệu sách Thành sự tại nhân – Thuật dùng người

Nhiệm Trị Thao

Nhiệm Trị Thao

Thiên Như

Thiên Như

Thuật dùng người mãi mãi là một đề tài, một môn học rất đáng nghiên cứu. Con người sáng tạo nên xã hội, làm ra của cải vật chất, con người là tiền đề và gốc rễ của mọi sự nghiệp và nhân tài là những nhân vật vượt trội trong xã hội.
Người xưa nói đất nước hưng thịnh hay suy vong chủ yếu là nhờ ở đường lối chính sách, đờng lối chính sách có tốt đẹp hay không là do con người. Trong bối cảnh xã hội nối mạng toàn cầu, xã hội tin học ngày nay, thì cạnh tranh trong xã hội, trong khoa học, trong kinh tế trên thị trường thực chất vẫn là sự cạnh tranh giữa con người với con người.
Có thể nói ai sở hữu được ưu thế về nhân tài, người ấy sẽ chiến thắng trong mọi cuộc cạnh tranh gay gắt.

 

Ở đâu bán sách Thành sự tại nhân – Thuật dùng người giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thành sự tại nhân – Thuật dùng người, dowload sách Thành sự tại nhân – Thuật dùng người, Đọc sách Thành sự tại nhân – Thuật dùng người online, Download Ebook Thành sự tại nhân – Thuật dùng người free, Thành sự tại nhân – Thuật dùng người pdf doc prc, Xem sách Thành sự tại nhân – Thuật dùng người online, review sách Thành sự tại nhân – Thuật dùng người