Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng

Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 229.00 gam
  • Kích thước: 21X15 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 220

Giới thiệu sách Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng

Có lẽ chưa bao giờ mà đố ăn thức uống lại đa dạng, phong phú như ngày nay. Bên cạnh các món ăn truyền thống của dân tộc như bánh chưng, bánh dày, bánh cuốn, phở, bún riêu… đã xuất hiện các thức ăn đáp ứng cho thời buổi kinh tế thị trường, thời gian eo hẹp như cơm đĩa, cơm phần, bánh mỳ thịt… và các thức ăn chế biến công nghiệp, thực phẩm ăn liền thật phong phú.

Giao lưu thực phẩm với bên ngoài càng ngày càng phát triển, các loại thức ăn nhanh xuất hiện, rồi trái cây vùng ôn đới như táo, lê, nho… được bày bán bên cạnh các loại trái cây vùng nhiệt đới của ta. Rồi sữa và chế phẩm từ sữa cũng đang trở thành các thức ăn thông dụng hàng ngày.

Bên cạnh đó, đời sống của đa số dân cư được cải thiện, đã đủ ăn và ngày càng quan tâm đến việc ăn như thế nào để phù hợp với tuổi tác, nghề nghiệp, tình trạng sinh lý, bệnh lý để bảo vệ và giữ gìn sức khoẻ.

Nhằm giúp cho người tiêu dùng xem xét lại cách ăn uống hiện nay của mình và có cơ sở để chọn lựa các loại thức ăn phù hợp, đồng thời giúp các nhân viên y tế, những người làm trong các lĩnh vực dinh dưỡng và thực phẩm có các thông tin cần thiết cho công tác tư vấn hướng dẫn dinh dưỡng cho người bệnh, cho việc khảo sát khẩu phần ăn, truyền thông giáo dục dinh dưỡng, tổ chức các dịch vụ ăn uống hoặc chế biến thực phẩm… nhóm tác giả đã làm việc nghiêm túc trong hai năm liên tục để khảo sát và xác định thành phần dinh dưỡng của trên 400 thức ăn phổ biến trên thị trường và cho ra mắt bạn đọc cuốn Thành phần dinh dưỡng – 400 thức ăn thông dụng lần đầu tiên được xuất bản ở nước ta.

 

Ở đâu bán sách Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng, dowload sách Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng, Đọc sách Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng online, Download Ebook Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng free, Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng pdf doc prc, Xem sách Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng online, review sách Thành Phần Dinh Dưỡng – 400 Thức ăn Thông Dụng