Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp

Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Mạnh Linh , Minh Đức , Thu Thủy
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: Minh Lâm
  • Khối lượng: 310.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2005
  • Số trang: 292

Giới thiệu sách Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp

Mạnh Linh

Mạnh Linh

Minh Đức

Minh Đức là tác giả trẻ tuổi nhưng sở hữu niềm đam mê và kinh nghiệm đáng quý trong bếp bánh. Tác phẩm đầu tay “Bí mật Cookies” hợp tác ấn hành cùng I love Cookbook để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng độc giả. Cuốn sách được tái bản trong thời gían ngắn đã khiến …

Thu Thủy

Thu Thủy

Thực chất của cuốn sách Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp là tổng hợp các vụ án về thương hiệu của nhiều nước khác nhau từ cổ tới kim được thu thập lại. Đồng thời, bên cạnh một dẫn chứng cụ thể là những lời bình sâu sắc, cũng như những kinh nghiệm thực tế rút ra từ các bài học thành công hay thất bại của thương hiệu, giúp người đọc hiểu biết thêm về tầm quan trọng của thương hiệu, cũng như chiến lược và những vấn đề có liên quan.
Cuốn sách có nội dung thiết thực. Khi chuyển những vấn đề thực tế vào trong sách, bạn đọc có cơ hội được suy nghĩ về thương hiệu ở những góc độ khác nhau.
Sau khi đọc xong cuốn sách, bạn đọc sẽ nhận thức hơn về tầm quan trọng của thương hiệu trong thành công của doanh nghiệp. Đồng thời có những bước đi đúng đắn để có được sự thành công nhờ vào thương hiệu.

 

Ở đâu bán sách Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp, dowload sách Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp, Đọc sách Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp online, Download Ebook Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp free, Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp pdf doc prc, Xem sách Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp online, review sách Thành Công Nhờ Thương Hiệu – Sức Mạnh Trọng Tâm Trong Cạnh Tranh Của Doanh Nghiệp