Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021

Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021
Giá bìa: 219.000₫
Giá bán: 186.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Hans Decoz
 • Người dịch: Từ Uyển Linh
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Mã Sản phẩm: 8936066692649
 • Khối lượng: 500.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Hàn
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 24 x 16 cm
 • Ngày phát hành: 09/11/2021
 • Số trang: 392

Giới thiệu sách Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021

Hans Decoz

Ngày sinh, ngày tốt nghiệp, số nhà, số đăng ký xe, số sổ hộ khẩu, số căn cước công dân… vô vàn con số hiện diện xung quanh chúng ta mỗi ngày, và có một vài con số nhất định liên tục lặp lại. Bạn đã từng chú ý đến điều này chưa? Sự xuất hiện của các con số có thể không chỉ là điều ngẫu nhiên như bạn mặc định.

Và bạn có từng nghĩ ngôn ngữ số học có thể là chìa khóa giải mã những câu hỏi về vận mệnh và ý nghĩa cuộc sống luôn thường trực trong mỗi chúng ta chưa? Những con số chứa đựng ý nghĩa sâu xa và có thể ảnh hưởng đến chúng ta nhiều hơn chúng ta vẫn nghĩ. Nếu bạn đã từng băn khoăn bạn là ai và tại sao lại sở hữu những tính cách như hiện tại; nếu bạn đã từng thắc mắc về con đường tương lai và vận mệnh của bản thân, cuốn sách này có thể cho bạn lời giải đáp hợp lý. Nếu bạn đang đau đáu về con đường sự nghiệp và mông lung không biết bản thân thực sự thích gì ; nếu bạn vẫn đang đi tìm câu hỏi về niềm đam mê và khao khát thực sự của bản thân, cuốn sách này có thể cho thể cho câu trả lời thuyết phục.

Trong hành trình tìm kiếm con đường riêng cho mình, khám phá vận mệnh của bạn thân, sự hiểu biết về Thần số học, hiểu biết về ý nghĩa và sự huyền nhiệm của những con số có thể giúp bạn xóa tan màn sương mờ ảo, tránh được những trầy trật, vất ngã, hay thậm chí là lạc lối, để tù đó tự vạch ra một hướng phù hợp, từ đó sống một cách trọn vẹn, tận hưởng niềm vui và ý nghĩa của cuộc sống.

Những trích dẫn tâm đắc

– Nghệ thuật của thần số học nằm ở bản chất của chúng, sự rung cảm, cách chúng được sử dụng để giúp bạn thấu hiểu bản thân và thế giới xung quanh mình. Có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ rằng con số lại có tính cách riêng nhưng nếu chú ý thì bạn sẽ thấy trong chúng ta sẽ có người ưa thích một vài con số nhất định hơn những con số khác. Chúng ta đưa ra lựa chọn này vì cảm thấy bị thu hút bởi một loại trực giác đối với bản chất hay tính cách của con số đó.

– Câu hỏi quan trọng nhất mà tất cả chúng ta cần phải trả lời đó là vũ trụ có phải là một nơi thân thiện hay không

– Ngẫu nhiên là trạng thái không tồn tại một trật tự hay ý nghĩa sâu xa nào. Điều đáng sợ là vũ trụ này đầy rẫy các sự kiện xảy ra ngẫu nhiên, và không có một luật lệ nào chi phối nó. Trên thực tế, chúng ta thấy rằng mệnh đề này là không đúng, vì khoa học, vật lý, toán học, sinh học, thiên văn học đều dựa trên một trật tự và nó còn có thể dự đoán được một số quy luật của tự nhiên. Hơn nữa nếu vũ trụ bị cai trị bởi những sự kiện ngẫu nhiên không lường trước thì sẽ không có cấu trúc bền vững nào dành cho nó. Ngược lại, vũ trụ duy trì hình thái, cấu trúc, quy luật theo một cách chính xác và có trật tự.

 

Ở đâu bán sách Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021, dowload sách Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021, Đọc sách Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021 online, Download Ebook Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021 free, Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021 pdf doc prc, Xem sách Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021 online, review sách Thần Số Học – Phát Hành Dự Kiến 09/11/2021