Trang chủ / Sách kinh tế / Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu

Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu

Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Văn Dung
  • Nhà xuất bản: NXB Tài Chính
  • Nhà phát hành: Kinh Tế
  • Mã Sản phẩm: 2030030013624
  • Khối lượng: 286.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 09/2009
  • Số trang: 252

Giới thiệu sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu

Nguyễn Văn Dung

Trong môi trường kinh doanh phát triển mạnh mẽ đa dạng hiện nay, việc phát triển thị trường ở nước ngoài là yếu tố cân nhắc quan trọng của công ty, để phát triển doanh thu, đa dạng hóa sản phẩm, giảm chi phí, tăng lợi nhuận, xây dựng thương hiệu uy tín, đặc biệt khi công ty muốn duy trì thị phần ở trong nước và mở rộng thêm thị phần để nâng cao năng lực cạnh tranh. Công ty cần cân nhắc các yếu tố nào để xác định thị trường mục tiêu thâm nhập? Và việc tham gia thị trường quốc tế đòi hỏi công ty phải có các năng lực chuyên nghiệp và nguồn lực như thế nào

Ngoài ra công ty cần phân tich các phương án thích hợp để có thể tham gia thị trường nước ngoài, đồng thời sản phẩm, hoạt động tiếp thị và hệ thống phân phối phải hoạch định như thế nào, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của đất nước, với phong tục, tập quán tiêu dùng, các nền văn hóa khác nhau. Công ty phải quản lý các hoạt động ở nước ngoài như thế nào để đạt hiệu quả, mục tiêu mong  muốn và tiết kiệm chi phí.

Quyển sách kỳ vọng sẽ cung cấp các kiến thức mới mẻ và chuyên nghiệp, cùng các tình huống thực tiễn gần đây của các công ty uy tín trong kinh odanh và tiếp thị quốc tế, nhằm giúp quý độc giả trong lĩnh vực này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 36.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu, dowload sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu, Đọc sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu online, Download Ebook Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu free, Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu pdf doc prc, Xem sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu online, review sách Thâm Nhập Thị Trường Toàn Cầu