Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP

Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP
Giá bìa: 62.000₫
Giá bán: 49.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 256.00 gam
  • Kích thước: 14,5x20,5 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 277

Giới thiệu sách Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP

Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam

Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam

Thâm nhập thị trường quốc tế luôn là mục tiêu hàng đầu của các nhà sản xuất hướng về xuất khẩu và các doanh nghiệp xuất khẩu. Để giúp các doanh nghiệp có thêm thông tin trong đàm phán, ký kết các hợp đồng khai thác có hiệu quả các ưu đãi tại các thị trường xuất khẩu, từ đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho sản phẩm của mình, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam xuất bản cuốn sách Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP
Chế độ ưu đãi thuế quan phổ cập ( GSP) là chế độ ưu đãi miễn, giảm thuế nhập khẩu của các nước phát triển dành cho các nước đang phát triển và kém phát triển nhằm giúp cho sản phẩm của các nước này được tiêu thụ được trên thị trường quốc tế. Cuốn sách này giới thiệu các quy định mới nhất về tiêu chuẩn xuất xứ nói chung, từng nước nói riêng, danh mục các nước được hưởng ưu đãi thuế quan cũng như các quy định cụ thể về việc cấp từng loại mẫu chứng nhận xuất xứ áp dụng với từng nước hoặc từng khối nước cho sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam.
Với những thông tin thiết thực được trình bày rõ ràng, dễ hiểu, thuận tiện cho các doanh nghiệp sử dụng chúng tôi tin rằng đây là cuốn sách chuyên môn bổ ích, cần thiết cho các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Ở đâu bán sách Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP, dowload sách Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP, Đọc sách Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP online, Download Ebook Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP free, Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP pdf doc prc, Xem sách Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP online, review sách Thâm nhập thị trường quốc tế qua GSP