Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình

Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình
Giá bìa: 199.000₫
Giá bán: 169.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Danica Mckellar
  • Người dịch: Nguyễn Trung Đức
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8935251415162
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 464

Giới thiệu sách Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình

Danica Mckellar

Girls Get Curves mang lại cho người đọc cách để cảm thấy tự tin và nắm vững các khái niệm cơ bản của môn hình học, bao gồm tam giác đồng dạng, tứ giác, hình tròn, cách chứng minh, định lý và hơn thế nữa!

Kết hợp các mục yêu thích của người đọc như câu đố về tính cách, những bức vẽ nguệch ngoạc vui nhộn, các câu chuyện “người thực việc thực” từ những phụ nữ thành đạt và những câu chuyện về trải nghiệm của chính cô ấy với việc soi sáng các bài học toán từng bước, cuốn sách sẽ khiến các cô gái cảm thấy như Danica là gia sư riêng của mình.

Cách tiếp cận vui vẻ của Danica mở ra cánh cửa dẫn đến thành công môn toán và điểm số cao hơn, đồng thời nâng cao sự tự tin cho các nữ sinh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Toán học có dáng hình làm cho hình học dễ hiểu, phù hợp và thậm chí có thể là một chút thú vị cho các bạn gái.

Về tác giả:

Danica Mc McKellar (sinh ngày 3 tháng 1 năm 1975) là một nữ diễn viên, cây viết toán học và nhà hoạt động giáo dục người Mỹ. Cô từng là diễn viên nhí nổi tiếng với vai Winnie Cooper trong loạt phim The Wonder Years đình đám. Cô cũng là một nhà toán học tài năng và là tác giả của nhiều cuốn sách dạy toán bán chạy nhất của The New York Times. Tên cô xuất hiện trong một định lý toán học: Định lý Chayes-McKellar-Winn.

 

Ở đâu bán sách Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình, dowload sách Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình, Đọc sách Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình online, Download Ebook Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình free, Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình pdf doc prc, Xem sách Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình online, review sách Teen Girl Học Toán Girls Get Curves – Toán Học Có Dáng Hình