Tây Du Ký – Tập 12

Tây Du Ký – Tập 12
Giá bìa: 20.000₫
Giá bán: 16.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ngô Thừa Ân
  • Người dịch: Phương Yến
  • Nhà xuất bản: NXB Đồng Nai
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 8935072815875
  • Khối lượng: 220.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 09/2007
  • Số trang: 280

Giới thiệu sách Tây Du Ký – Tập 12

Ngô Thừa Ân

Ngô Thừa Ân

Phần 56: Đại chiến Cửu đầu quái:

“Sau khi bị mất binh khí, Tôn Ngộ Không nghe nói, nhận định rằng bảo vật có thể là do con yêu ở núi Đầu Beo ăn trộm đi mất. Tôn Ngộ Không bảo Trư Bát Giới, Sa Tăng trông nom sư phụ, tự mình đi đến núi Đầu Beo.

Tôn Ngộ Không đến núi Đầu Beo, quan sát, thấy đỉnh núi cao chót vót, cây cối trùng điệp, chim kêu vượn hú, quả là có chút yêu khí.

Bỗng nghe phía sau núi có tiếng nói chuyện. Tôn Ngộ Không vội quay đầu nhìn, thì ra là hai con yêu quái đầu chó sói đang đi về hướng Tây bắc.

Tôn Ngộ Không cho rằng đó là hai con yêu đang đi tuần, bèn biến thành con bướm, bay lượn trên đầu chúng.

Một con yêu nói: “Đại vương ta mấy ngày nay thật là vận khí tốt. Hôm trước đã được một mỹ nhân, nay lại được mấy món binh khí, định mở “tiệc hội Đinh Ba” ăn mừng”.

Tôn Ngộ Không nghe nói, mừng thầm, bay lên phía trước, thấy không có bóng người, bèn hiện lại nguyên hình.

Đợi hai con yêu quái đi qua, Tôn Ngộ Không dùng phép định thân, làm cho hai con yêu quái ấy đứng đờ ra.

Tôn Ngộ Không ở trong lưng nó, tìm ra được hai mươi bốn lạng bạc, hai thẻ bài, một cái đề “Cổ quái điêu toàn”, một cái đề “Điêu toàn cổ quái”.

Tôn Ngộ Không thu lấy bạc, thẻ bài, quay trở về thành, ra mắt Đường tăng và các vương tử, nói rõ những điều đã nhìn thấy.

Trư Bát Giớ cười nói: “Yêu quái muốn mở hội Đinh Ba, chắc là bảo bối của Lão Trư là tốt nhất. Nhưng làm thế nào để lấy lại bảo bối đây?”

Tôn Ngộ Không nói với Ngọc Hoa vương là cần vài con dê, lợn. Mình thì biến thành “Điêu toàn cổ quái”, còn Trư Bát Giới biến thành “Cổ quái điêu toàn”, Sa Tăng thì giả làm người bán dê lợn, xua đàn dê lợn đi đến động Hổ Khẩu…”

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tây Du Ký – Tập 12 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 16.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tây Du Ký – Tập 12, dowload sách Tây Du Ký – Tập 12, Đọc sách Tây Du Ký – Tập 12 online, Download Ebook Tây Du Ký – Tập 12 free, Tây Du Ký – Tập 12 pdf doc prc, Xem sách Tây Du Ký – Tập 12 online, review sách Tây Du Ký – Tập 12