Trang chủ / Sách kinh tế / Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)

Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)
Giá bìa: 119.000₫
Giá bán: 101.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Neil Rackham
  • Người dịch: Nguyễn Quỳnh Lan
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động - Xã hội
  • Nhà phát hành: Alpha books
  • Mã Sản phẩm: 8935251409772
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2018
  • Số trang: 326

Giới thiệu sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)

Neil Rackham

Trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, bán hàng luôn được coi là một nghề đầy sức hấp dẫn và thú vị. Có lẽ vì như một chuyên gia bán hàng đã nói, hầu như chúng ta ai cũng phải bán một cái gì đó. Nhưng để thành công trong bán hàng lại là việc không hề đơn giản.

Đã có rất nhiều cuốn sách viết về bán hàng. Mỗi cuốn lại tiếp cận bán hàng theo những khía cạnh và cách thức khác nhau. Nhưng khác với các cuốn sách về nghệ thuật bán hàng, Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của tác giả Neil Rackham không nói về nghệ thuật bán hàng thông qua các bí kíp mà đưa ra mô hình chuỗi câu hỏi SPIN (viết tắt của Situation questions, Problem questions, Implication questions, Need-payoff questions hay còn gọi là các câu hỏi Tình hình, câu hỏi Vấn đề, câu hỏi Gợi ý và câu hỏi Chi phí nhu cầu).

Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của Neil Rackham không phải là lý thuyết sáo rỗng về cách bán hàng mà là những nghiên cứu hết sức khoa học và cụ thể của Huthwaite – công ty chuyên nghiên cứu về phương pháp bán hàng hiệu quả của Neil Rackham.

Đọc Tăng tốc bán hàng bằng SPIN, bạn có thể thấy được sự khác nhau giữa bán hàng quy mô lớn và bán hàng quy mô nhỏ. Bạn cũng sẽ hiểu được tại sao có những thủ thuật bán hàng có thể thành công với các cuộc bán hàng quy mô nhỏ nhưng lại kém hiệu quả với các cuộc bán hàng quy mô lớn và rất, rất nhiều điều thú vị khác chỉ có thể tìm thấy trong Tăng tốc bán hàng bằng SPIN.

Quan trọng hơn, Tăng tốc bán hàng bằng SPIN còn giúp bạn biến lý thuyết thành những chiến lược bán hàng hiệu quả hơn. Tăng tốc bán hàng bằng SPIN của Neil Rackham là cuốn sách gây được rất nhiều sự chú ý của giới bán hàng chuyên nghiệp và của những ai thật sự coi bán hàng là một nghệ thuật.

Tăng tốc bán hàng bằng SPIN thật sự là một tài liệu giá trị và bổ ích, cần thiết cho bất cứ ai muốn thành công trong nghề bán hàng.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 101.000₫
Shopee MUA NGAY
Sendo XEM GIÁ

Tải sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018), dowload sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018), Đọc sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) online, Download Ebook Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) free, Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) pdf doc prc, Xem sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018) online, review sách Tăng Tốc Bán Hàng Bằng Spin (Tái Bản 2018)