Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng)

Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng)
Giá bìa: 15.000₫
Giá bán: 12.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Phạm Văn Khiết
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 140.00 gam
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 03/2004
  • Số trang: 141

Giới thiệu sách Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng)

Phạm Văn Khiết

Phạm Văn Khiết

Thiên nhiên là một thế giới đầy kỳ lạ và huyền bí, nó ẩn giấu trong mình nhiều bí mật – Còn muốn sáng chế ra một cỗ máy, một công trình, con người cũng phải có một bí quyết nào đó. Tập sách Tại sao? này dành cho lứa tuổi thiếu niên nhi đồng nhằm khám phá ra những điều chưa biết nói trên. Sách đề cập đến trên thì trời, dưới thì đất, xung quanh ta là động vật, thực vật, máy móc…, giúp các em mở rộng kiến thức, tăng khả năng suy nghĩ và quan sát phân tích, sẽ là những trang viết giúp nâng cao tính kiên trì rèn luyện học khoa học hàng ngày của các em nhỏ.

 

Ở đâu bán sách Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 12.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng), dowload sách Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng), Đọc sách Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng) online, Download Ebook Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng) free, Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng) pdf doc prc, Xem sách Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng) online, review sách Tại Sao? Tập 1: Những Bí Ẩn Trong Đời Sống (Sách Khoa Học Dành Cho Thiếu Niên Nhi Đồng)