Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng

Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: NXB Thời Đại
  • Nhà phát hành: Mcbooks
  • Mã Sản phẩm: 8936049887734
  • Khối lượng: 352.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 27 cm
  • Ngày phát hành: 2015
  • Số trang: 154

Giới thiệu sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng

Nhiều Tác Giả

Việt Nam và Nhật Bản là hai nước ở châu Á, mối quan hệ giữa hai nước đã có từ lâu đời. Hiện nay mối quan hệ giao lưu văn hóa, kinh tế, hữu nghị giữa Việt Nam và Nhật Bản đang ngày càng phát triển. Để góp phần thúc đẩy mối quan hệ này, việc đào tạo nhiều người Việt Nam biết tiếng Nhật ở trình độ cao là rất cần thiết. Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó và phức tạp.

Qua nhiều năm làm công tác giảng dạy và nghiên cứu tiếng Nhật tôi có một băn khoăn là làm thế nào để có một tài liệu ôn thi năng lực tiếng Nhật thích hợp, dễ học, dễ nhớ cho người Việt Nam. Theo thống kê gần đây có gần 50.000 người Việt Nam đang học tiếng Nhật tại hơn 100 cơ sở đào tạo tiếng Nhật trong cả nước. Số lượng người Việt Nam sang du học, thực tập và làm việc tại Nhật Bản ngày càng đông. Để có được sách luyện thi tiếng Nhật in ấn chất lượng tốt và có phần giải thích bằng tiếng Việt một cách chính xác, dễ hiểu, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam, Công ty cổ phần sách MCBooks đã trao đổi và ký hợp đồng với 3A Corporation Nhật Bản độc quyền phát hành cuốn từ vựng “Tài liệu luyện thi năng lực Tiếng Nhật N1-N2” – phiên bản tiếng Việt tại Việt Nam.

Đây là cuốn sách được biên soạn trên cuốn KANZEN MASTER in rất đẹp, rõ ràng, tiện lợi cho việc luyện thi năng lực tiếng Nhật tại Việt Nam hiện nay. Đồng thời sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N1-N2” mà 3A Corporation lần đầu tiên cho phép Công ty Cổ phần sách MCBooks in và phát hành tại Việt Nam. Từ vựng trong cuốn sách được giải thích một cách dễ hiểu thông qua các câu ví dụ và bổ sung các phần từ trong cuốn KANZEN MASTER đã in trước đây chưa có. Vì vậy đây là cuốn sách có nội dung tốt để người đọc có thể tự nâng cao vốn từ vựng đáp ứng cho việc thi năng lực Nhật ngữ N1-N2. Ngoài ra cuốn sách này giúp cho người sử dụng học để tăng thêm hiểu biết về tiếng Nhật.

Nhân dịp này, tôi vui mừng xin giới thiệu với các thầy cô giáo và những người học tiếng Nhật tại Việt Nam cuốn sách “Tài liệu luyện thi năng lực tiếng Nhật N1-N2” – Phiên bản tiếng Việt. Hy vọng cuốn sách này sẽ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam và giúp người học thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng, dowload sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng, Đọc sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng online, Download Ebook Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng free, Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng pdf doc prc, Xem sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng online, review sách Tài Liệu Luyện Thi Năng Lực Tiếng Nhật N1.N2 – Từ Vựng