Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh

Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh
Giá bìa: 48.000₫
Giá bán: 38.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: James Champy , Michael Hammer
  • Người dịch: Vũ Tiến Phúc
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Mã Sản phẩm: 8934974062448
  • Khối lượng: 360.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 01/2007
  • Số trang: 384

Giới thiệu sách Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh

James Champy

James Champy

Michael Hammer

Michael Hammer

Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh:
Tái Lập Công Ty
 – vấn đề và giải pháp cho việc xây dựng lại một mô hình tổ chức mới đối với họat động của các doanh nghiệp trong thời đại đầy thách thức ngày nay.

Trong hơn hai trăm năm qua, người ta đã thành lập và xây dựng các công ty dựa vào phát minh tuyệt vời của Adam Smith về sự phân chia hoạt động công nghiệp thành các công đoạn đơn giản nhất và cơ bản nhất. Trong thời đại kinh doanh hậu công nghiệp mà chúng ta đang bước vào, các công ty sẽ được thành lập và xây dựng dựa trên tư tưởng thống nhất những công đoạn đó lại vào một quá trình kinh doanh gắn bó với nhau.

Trong cuốn sách này, các tác giả sẽ lý giải các công ty hiện đang hoạt động có thể tự đổi mới bản thân mình như thế nào; và các tác giả đã gọi các phương pháp mà các công ty sẽ thực hiện để đạt được mục đích này là sự tái lập doanh nghiệp. Phương pháp này là kỹ thuật đối với cuộc cách mạng mới trong kinh doanh đang diễn ra, cũng giống như sự chuyên môn hoá lao động và kỹ thuật mới đối với cuộc cách mạng công nghiệp hai trăm năm trước đây.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh, dowload sách Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh, Đọc sách Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh online, Download Ebook Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh free, Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh pdf doc prc, Xem sách Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh online, review sách Tái Lập Công Ty – Tuyên Ngôn Của Cuộc Cách Mạng Trong Kinh Doanh