Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp

Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp
Giá bìa: 36.000₫
Giá bán: 28.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Ths. Nguyễn Thị Ngọc Trang
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 560.00 gam
  • Kích thước: 20.5x29 cm
  • Ngày phát hành: 04/2004
  • Số trang: 338

Giới thiệu sách Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp

Ths. Nguyễn Thị Ngọc Trang

Ths. Nguyễn Thị Ngọc Trang

Cuốn sách này gồm có các câu hỏi trắc nghiệm, bài tập và bài tập tình huống. Một số câu hỏi và bài tập cũng như bài tập tình huống đều có phần giải đáp trong mỗi chương. Đặc biệt các ứng dụng Excel đã được đưa vào để xử lý tình huống cho hầu hết các chương quan trọng đòi hỏi có sự tính toán phức tạp. Các ứng dụng Excel đều được hướng dẫn một cách chi tiết trong từng vấn đề của Tài Chính Quốc Tế. Ngoài ra còn có phần làm bài tập được thiết kế trên mạng cho mỗi chương, các bạn có thể tìm thấy các website cho từng yêu cầu ở mỗi chương trong phần bài tập ứng dụng Internet.

 

Ở đâu bán sách Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp, dowload sách Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp, Đọc sách Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp online, Download Ebook Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp free, Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp pdf doc prc, Xem sách Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp online, review sách Tài Chính Quốc Tế Ứng Dụng Excel Cho Các Bài Tập Và Giải Pháp