T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả

T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả
Giá bìa: 149.000₫
Giá bán: 127.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Thomas Gordon , Cộng sự Noel Burch
  • Người dịch: Faros Education , Consulting
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Mã Sản phẩm: 8936056797552
  • Khối lượng: 700.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 11/2021
  • Số trang: 472

Giới thiệu sách T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả

Thomas Gordon

Thomas Gordon (1918-2002) tiến sĩ, nhà tâm lí học lâm sàng người Mỹ, sáng lập viên và là chủ tịch của Effecttiveness Tranning Inc. – một mạng lưới toàn cầu chuyên cung cấp các chương trình tập huấn cho cha mẹ, thầy cô giáo, nhà quản lí… Ông là tác giả của nhiều cuốn sách …

Cộng sự Noel Burch

Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả

Trong hơn 40 năm qua, T.E.T – Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả đã giúp hàng ngàn giáo viên trên khắp thế giới học được những kĩ năng và phương pháp cần thiết để xử lý các vấn đề không thể tránh khỏi trong lớp học một cách hiệu quả và nhân văn. Đây là cuốn sách mà bất kì ai là giáo viên đều nên đọc.

Cuốn sách nhấn mạnh vai trò của mối quan hệ giữa người dạy và người học – trên thực tế là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình giảng dạy. Thông qua việc thiết lập mối quan hệ hiệu quả, Thomas Gordon đã giúp các giáo viên biết được:

– Cần làm gì khi học sinh gây rắc rối.

– Nói sao để học sinh lắng nghe.

– Giải quyết mâu thuẫn như thế nào để không ai thua cuộc và không ai bị tổn thương.

– Làm thế nào để thiết lập các nội quy lớp học mà học sinh có thể thoải mái và tự giác thực hiện.

– Làm thế nào để tăng cường thời gian dạy và học hiệu quả.

Với những phương pháp được đưa ra trong cuốn sách này, giáo viên không cần dùng đến quyền lực để chi phối, kiểm soát học sinh, thay vào đó là chia sẻ và thấu hiểu. Từ đó tác giả Gordon cũng khuyến khích góc nhìn khoan dung hơn đối với giáo viên: giáo viên cũng là con người, và cũng có những cảm xúc, nhu cầu và khiếm khuyết.

Cuốn sách T.E.T –  Bồi dưỡng giáo viên hiệu quả của Thomas Goron và cộng sự Noel Burch sẽ mang đến cho người đọc những góc nhìn và công cụ thiết thực trong việc xây dựng một môi trường giáo dục nhân văn, tin cậy và hợp tác. Cuốn sách này sẽ giúp các giáo viên hiện thực hóa được chân lý “Giảng dạy chính là thực hành yêu thương”.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ  

Thomas Gordon – nhà sáng lập Gordon International Training, người đã 3 lần được đề cử giải Nobel Hòa Bình (1997, 1998, 1999). Ông được biết đến là người tiên phong trong giảng dạy những kĩ năng giao tiếp và giải quyết mâu thuẫn dành cho các bậc phụ huynh, giáo viên, nhà lãnh đạo, quản lý và các tổ chức.

Ông đồng thời là tác giả của 9 cuốn sách đã được dịch ra hơn 30 ngôn ngữ và bán được hàng triệu bản trên toàn thế giới, trong đó có cuốn “Học làm cha mẹ hiệu quả” (Tên gốc Parent Effectiveness Training) đã được xuất bản tại Việt Nam

 

Ở đâu bán sách T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả, dowload sách T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả, Đọc sách T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả online, Download Ebook T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả free, T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả pdf doc prc, Xem sách T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả online, review sách T.E.T – Bồi Dưỡng Giáo Viên Hiệu Quả