Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn

Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn
Giá bìa: 250.000₫
Giá bán: 200.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: David Tan Nguyen
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8935278606215
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 2021
  • Số trang: 245

Giới thiệu sách Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn

David Tan Nguyen

Bạn hãy nhìn doanh nghiệp mình từ trên cao để thấy hiện trạng vận hành. Sau đó, ứng dụng mô hình BrainBOS để sắp xếp lại. Không ai có quyền khóa sức mạnh tăng trưởng của doanh nghiệp bạn. Đừng mong đợi nhân viên của bạn hiểu bạn, hãy mạnh mẽ hơn trong điều hành, vì chỉ có bạn mới thấy rõ nhất tầm nhìn của bạn.

-David Tan Nguyen-

VỀ TÁC GIẢ:

David Tan Nguyen là Thạc sĩ Marketing. Hơn 20 năm trải nghiệm trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, Marketing, Thương hiệu, Hệ thống quản lý, Văn hóa Doanh nghiệp, … với hơn 500 dự án tư vấn doanh nghiệp.

Hiện tại, David Tan Nguyen là Viện trưởng Viện Quản trị Quốc tế, Chủ tịch BrainGroup, Giám đốc chiến lược của Công ty tư vấn BrainMark, Chủ tịch Ủy ban Tư vấn phát triển Doanh nghiệp, Chủ tịch CLB Giảng viên Doanh nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đã và đang tham gia Hội đồng quản trị Độc lập của một số Công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Ngoài ra, David Tan Nguyen còn thường xuyên hoạt động xã hội, chia sẽ kinh nghiệm điều hành với tất cả các CEO.

 

Ở đâu bán sách Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn, dowload sách Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn, Đọc sách Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn online, Download Ebook Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn free, Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn pdf doc prc, Xem sách Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn online, review sách Sức Mạnh Tăng Trưởng – Những Trải Nghiệm Quản Trị Thực Tiễn