Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Sức Mạnh Của Tĩnh Tại

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại

Sức Mạnh Của Tĩnh Tại
Giá bìa: 109.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Bob Roth
 • Người dịch: Hoàng Nam Lê
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Alpha books
 • Mã Sản phẩm: 8935251412277
 • Khối lượng: 220.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 15/09/2020
 • Số trang: 216

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại

Bob Roth

Phương pháp sống chất, sống lành mạnh từ Thiền TM.

Thiền TM là một hình thức thiền vô cùng hiệu quả, vượt rangoài chánh niệm để tìm kiếm cảm giác bình yên trong sâu thẳm tâm hồn.

Đâu là điểm chung giữa các ngôi sao giải trí hàng đầu nhưKaty Perry, Hugh Jackman, Lady Gaga và những nhà tỷ phú thế giới như OprahWinfrey, Ray Dalio? Tất cả họ đều thực hành Thiền TM (TranscendentalMeditation) dưới sự giảng dạy của Bob Roth.

Các chuyên gia y tế thừa nhận việc căng thẳng kéo dài đanggây tổn hại cho sức khỏe thể chất và tinh thần ở độ tuổi ngày càng trẻ hơn. Mặcdù không có một biện pháp đặc trị duy nhất, nhưng kỹ thuật Thiền TM là mộtphương pháp thực hành đơn giản, song có thay đổi đáng kể tới cách chúng ta đốiphó với căng thẳng và thách thức trong cuộc sống. Với những lợi ích đã được khoahọc chứng minh – giảm bớt căng thẳng và lo lắng, cải thiện sự tập trung, chấtlượng giấc ngủ, khả năng phục hồi, sức sáng tạo và trí nhớ, kỹ thuật đã tồn tạisuốt 5.000 năm này có tác động thực sự rõ ràng và trực tiếp đến các vấn đề rấthiện đại.

Bob Roth được đào tạo bởi Maharishi Mahesh Yogi, nhà khoa họcvề ý thức và thiền định của thế kỷ XX, và từ đây, ông trở thành một trong nhữnggiáo viên thiền có kinh nghiệm và được săn đón nhất trên thế giới. Trong Sức MạnhCủa Tĩnh Tại, Roth phá vỡ những tri thức khoa học đằng sau Thiền TM theo mộtcách mới mẻ và dễ tiếp cận. Ông tập trung phân tích 3 loại thiền định khácnhau: Thiền Tập trung, Thiền Mở và Thiền TM và đưa ra bằng chứng cho thấy kiểuthiền thứ ba, Thiền TM hay Thiền Siêu Việt, là cách duy nhất có thể dễ dàng tiếpcận, hiệu quả trong việc giảm căng thẳng, tiếp cận sức mạnh tiềm ẩn trong tâm hồnvà xây dựng khả năng tự phục hồi.

Dựa trên các phân tích đơn giản và khúc chiết về khoa họcthiền định, cùng với trải nghiệm thực tế của những người đang thực hành, Sức MạnhCủa Tĩnh Tại sẽ đưa chúng ta vào thế giới của TM, một kỹ thuật dễ dàng mà bất cứai cũng có thể thành thạo. TM sẽ mở ra con đường tìm về bản chất của chính bạn,nơi đam mê còn ấp ủ, ước mơ còn nung nấu và cuộc sống ngập tràn ý nghĩa từ nhữngkhoảnh khắc nhỏ bé nhất.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 93.000₫
Shopee MUA NGAY
Lazada MUA NGAY

Tải sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại, dowload sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại, Đọc sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại online, Download Ebook Sức Mạnh Của Tĩnh Tại free, Sức Mạnh Của Tĩnh Tại pdf doc prc, Xem sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại online, review sách Sức Mạnh Của Tĩnh Tại