Sức Mạnh Của Động Lực

Sức Mạnh Của Động Lực
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Roman Gelperin
 • Người dịch: Phúc Lâm
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246925690
 • Khối lượng: 270.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 240

Giới thiệu sách Sức Mạnh Của Động Lực

Roman Gelperin

Trong suốt quãng đời của mình, hẳn chúng ta đã từng nhiều lầnbắt gặp những nghịch lý ngay trong chính hành động của mình. Nếu để ý kĩ, bạncó thể thấy dường như có một thế lực vô hình nào đó tồn tại trong chính bảnthân ta, liên tục thúc đẩy, lôi kéo và quyết định mọi hành vi của ta, mặc chota ra sức chủ động chống đối và can ngăn. Hầu hết những người có khả năng tựquan sát sẽ luôn thừa nhận rằng không phải lúc nào họ cũng có thể kiểm soát đượcnhững gì mình đang làm. Và còn có cả những người cảm thấy rằng họ chẳng thể kiểmsoát nổi cuộc sống của chính họ.

Có thể nói đó là một tình huống rất quen thuộc mà bất kỳ aitrong chúng ta cũng đã từng trải qua ít nhất một lần, nếu không muốn nói là quáthường xuyên.

Vậy thì tại sao ta lại luôn trì hoãn? Tại sao ta lại phíhoài nhiều thời gian vàng bạc vào những việc vô bổ trong khi công việc vẫn cònchất đống? Đâu là điểm khác biệt giữa những người như “ta”, luôn đợi nước đếnchân mới nhảy, và những người như “họ”, luôn luôn hoàn thành công việc đúng hạnhoặc thậm chí là sớm hơn thời gian hạn định? Vì sao ta chẳng thể hối thúc bảnthân bắt tay vào việc, mặc dù biết rằng trải nghiệm căng thẳng và lo lắng mà taphải trải qua khi gấp gáp cố làm cho xong việc vào giây phút cuối cùng, làkhông đáng có?

Và dĩ nhiên, bản thân công việc sẽ phải chịu ảnh hưởng nhiềunhất. Nhiều người sẽ kết luận rằng họ chỉ đơn giản là “thiếu sức mạnh ý chí”.Nhưng chẳng phải trong những giờ phút quyết định, khi hạn nộp đã gần kề, sức mạnhý chí của ta bỗng dưng trỗi dậy mạnh mẽ và vô cùng phi thường đó sao? Vào nhữnglúc như vậy, có lẽ chúng ta cảm thấy rằng chỉ cần sở hữu được nguồn động lực dồidào ấy thì mọi chuyện sẽ dễ như trở bàn tay và sức mạnh của động lực dường nhưcó thể giúp chúng ta giải quyết tất cả mọi vấn đề.

Tác giả đưa ra những ví dụ về việc mất động lực để đặt ra nhữngcâu hỏi mà bất cứ ai cũng từng thắc mắc. Cơ chế tâm lý nào ẩn sau những hành viđi ngược lại ý chí của chúng ta? Tại sao chúng ta cảm thấy chẳng thể nào bắttay vào làm một vài việc này, trong khi lại không tài nào dứt ra khỏi một số việckhác? Tại sao kiểu hành vi này lại phổ biến đến thế? Tại sao có những nhiệm vụcho ta cảm giác khó như dời non lấp bể, trong khi có những việc khác lại hấp dẫnđến mức ta không thể ngưng lại? Tại sao ý chí chúng ta lại thường đầu hàng trướcchúng? Và cuối cùng, tại sao và làm thế nào mà đôi khi ta lại có thể vượt qua đượcnhững trường hợp đó? Ta có thể học được gì từ những lần như vậy? Và làm thế nàota có thể vận dụng bài học đó để làm chủ số phận của mình tốt hơn?

Bạn sẽ biết được 15 chiến lược hữu hiệu giúp bạn tựtruyền động lực cho bản thân, cơ sở vận hành của chúng, cũng như cách áp dụngchúng vào những tình huống đời thường. Đọc sách “Sức mạnh của động lực” chắc chắnbạn sẽ làm chủ được cuộc sống của bản thân.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sức Mạnh Của Động Lực giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sức Mạnh Của Động Lực, dowload sách Sức Mạnh Của Động Lực, Đọc sách Sức Mạnh Của Động Lực online, Download Ebook Sức Mạnh Của Động Lực free, Sức Mạnh Của Động Lực pdf doc prc, Xem sách Sức Mạnh Của Động Lực online, review sách Sức Mạnh Của Động Lực