Sức Bền Vật Liệu – Tập 2

Sức Bền Vật Liệu – Tập 2
Giá bìa: 18.000₫
Giá bán: 14.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Hoàng Tuấn
  • Nhà xuất bản: NXB Khoa học và kỹ thuật
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Kích thước: 16x24 cm
  • Ngày phát hành: 12/1998
  • Số trang: 301

Giới thiệu sách Sức Bền Vật Liệu – Tập 2

Lê Hoàng Tuấn

Lê Hoàng Tuấn

Môn Sức Bền Vật Liệu là môn kỹ thuật cơ sở phục vụ rộng rãi cho nhiều ngành kỹ thuật, nên việc biên soạn giáo trình này là cần thiết góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập.
Giáo trình gồm hai phần (2 tập):
Phần 1 trình bày các vấn đề cơ bản đối với hầu hết các ngành kỹ thuật và phù hợp với số tiết giảng trên lớp trong một học kỳ.
Phần 2 gồm các chương có tính chất chuyên đề và tuỳ thuộc vào các ngành khác nhau mà giảng dạy và học tập. Trong mỗi chương đều có nhiều thí dụ cho từng vấn đề và cuối chương còn có thêm bài tập từ dễ đến khó để sinh viên dễ dàng học tập và rèn luyện kỹ năng tính toán của mình.
Tập bài giảng này dựa trên chương trình chuẩn của Bộ đã ban hành, kết hợp với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của các giảng viên, có thể giúp các sinh viên hiểu được lý thuyết cơ bản của môn Sức Bền Vật Liệu.

 

Ở đâu bán sách Sức Bền Vật Liệu – Tập 2 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sức Bền Vật Liệu – Tập 2, dowload sách Sức Bền Vật Liệu – Tập 2, Đọc sách Sức Bền Vật Liệu – Tập 2 online, Download Ebook Sức Bền Vật Liệu – Tập 2 free, Sức Bền Vật Liệu – Tập 2 pdf doc prc, Xem sách Sức Bền Vật Liệu – Tập 2 online, review sách Sức Bền Vật Liệu – Tập 2