Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007

Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007
Giá bìa: 63.000₫
Giá bán: 50.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
  • Nhà phát hành: NXB Trẻ
  • Khối lượng: 560.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2007
  • Số trang: 472

Giới thiệu sách Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007

Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại:
Quyển sách trình bày lịch sử phát triển toàn diện về kinh tế, chính trị của các thể chế thương mại đa phương của thế giới: Hiệp định chung về thuế quan và thương mại – GAFF và tổ chức thương mại thế giới – WTO. Quyển sách giải thích rõ tính logic về chính trị của các quy đinh và quá trình phát triển của các thể chế này.

Quyển sách nghiên cứu các nền tảng chính trị, luật pháp và kinh tế của định chế thương mại dưới nhiều góc độ khác nhau. Theo các tác giả, sự tiến hóa của GAFF/WTO về cơ bản luôn bị chi phối bởi các quyền lực chính trị; và trong những năm gần đây nhiều khía cạnh của định chế thương mại đã không theo kịp những thay đổi, những thách thức do việc mở rộng thành viên và các ưu đãi thương mại.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007, dowload sách Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007, Đọc sách Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007 online, Download Ebook Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007 free, Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007 pdf doc prc, Xem sách Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007 online, review sách Sự Tiến Hoá Của Định Chế Thương Mại – Tái bản 2007