Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc
Giá bìa: 178.000₫
Giá bán: 151.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Tác giả: Kevin O'Leary
 • Người dịch: Phúc Chi
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
 • Nhà phát hành: Công ty cổ phần sách BIZBooks
 • Mã Sản phẩm: 8935246926604
 • Khối lượng: 200.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 13 x 20.5 cm
 • Ngày phát hành: 2019
 • Số trang: 178

Giới thiệu sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc

Kevin O'Leary

Cuốn sách đặc biệt của tác giả Kevin O’Leary “ Sự thật mấtlòng về đàn ông, đàn bà và tiền bạc” giống như một cẩm nang để các cặp vợ chồnghay những bạn nào chuẩn bị bước vào hôn nhân có những suy nghĩ và hành động thậtthông minh trong mối quan hệ vợ chồng với tiền bạc.

Cuốn sách là câu chuyện kể về tiền tài của tác giả và hànhtrình cá nhân mà tác giả đã trải qua. Bạn không nên suy luận các nội dung, giaithoại, câu chuyện, quan điểm hay trải nghiệm trong cuốn sách thành lời khuyên đầutư, đặc biệt khi chúng có liên quan đến bất kỳ sản phẩm tài chính.

Mục tiêu của tác giả là cung cấp cho bạn những phương phápthực tế nhằm tiết kiệm tiền, đầu tư tốt hơn và giảm chi phí ở mọi giai đoạntrong cuộc đời bạn, từ khi bạn sinh ra cho đến khi bạn nằm xuống. Chính tác giảsẽ chỉ cho bạn cách dạy con cái nhạy bén với tiền bạc, để chúng không tiêu phalãng phí hay rơi vào cảnh nợ nần quá sớm.

Tác giả sẽ chỉ cho bạn làm sao để trẻ có thể tốt nghiệp đạihọc mà ít mang nợ và có điều kiện thuận lợi trả hết khoản vay vốn sinh viên.Tác giả cũng đưa ra lời khuyên chuyệntrao đổi tiền bạc với người thân và đảm bảo tình yêu, hôn nhân cũng như mốiquan hệ đối tác mà không bị ảnh hưởng nợ nần, thói tiêu tiền vượt quá khả năngvà những mối lo tài chính. Chúng ta sẽ thấy được những sai lầm và tránh được nótrong tín dụng và thẻ tín dụng, khi mua nhà hay mua xe…. Nhưng trên hết, tác giảsẽ nói về điều đó theo từng giai đoạn cuộc đời và các cột mốc quyết định quantrọng, giúp chúng ta có được cuộc sống tuổi xế chiều thoải mái, an toàn nhờ tàichính ổn định và tự do.

Chúng ta, bất cứ ai cũng nên đọc cuốn sách này: Bởi tiền lànăng lượng lớn của con người. Bởi tiền chi phối hạnh phúc gia đình. Bởi tiềnchi phối được cuộc sống của chúng ta.

Và cuốn sách sẽ giúp chúng ta trở nên thông minh hơn trong mốiquan hệ gia đình và tiền bạc, đặc biệt vợ-chồng và tiền.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 151.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc, dowload sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc, Đọc sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc online, Download Ebook Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc free, Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc pdf doc prc, Xem sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc online, review sách Sự Thật Mất Lòng Về Đàn Ông Đàn Bà Và Tiền Bạc