Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống

Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Mai Khôi , Nguyễn Mai Lan , Trần Tú Anh
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Mã Sản phẩm: 893507300824
  • Khối lượng: 301.00 gam
  • Kích thước: 13x19 cm
  • Ngày phát hành: 2004
  • Số trang: 369

Giới thiệu sách Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống

Nguyễn Mai Khôi

Nguyễn Mai Khôi

Nguyễn Mai Lan

Nguyễn Mai Lan

Trần Tú Anh

Trần Tú Anh

Một cuộc sống hạnh phúc luôn là mơ ước của nhiều người, đặc biệt là đối với phụ nữ. Nhưng làm thế nào để có hạnh phúc, không hề dễ dàng chút nào. Nhiều người cho rằng sự đầy đủ vật chất là yếu tố quan trọng và không thể thiếu để tạo lập hạnh phúc. Người khác thì cho rằng, vật chất là thứ yếu, thậm chí không cần thiết, chỉ cần được sống với người thương yêu mình là đã hạnh phúc rồi. Những quan niệm đó không phải không có cơ sở nhưng vẫn chưa đủ sức thuyết phục.

Chúng ta đang sống trong thời đại mà sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, đã tác động không nhỏ tới tâm tư, tình cảm, cuộc sống của con người. Cuộc sống ngày càng hối hả, con người phải vượt qua ngày càng nhiều thử thách, nên thời gian để dành cho cuộc sống riêng ngày càng ít, cuộc sống tình cảm ngày càng bị đánh cắp nhiều hơn. Đó là một trong những nguyên nhân khiến hôn nhân bị đe doạ hoặc mục đích hôn nhân không toàn vẹn.

Cuộc sống luôn chuyển vận không ngừng, con người phải học hỏi để thích nghi với sự biến chuyển đó để có thể tạo dựng một cuốc sống tốt đẹp nhất cho mình. Vì vậy, đặc biệt là người phụ nữ, cần phải được trang bị những kiến thức, nâng cao sự hiểu biết, tích luỹ kinh nghiệm để có một gia đình hạnh phúc, một cuộc sống viên mãn, đầy ý nghĩa.

Cuốn sách này giới thiệu những quan niệm, những suy nghĩ mới và cả những tâm tư, nguyện vọng của phụ nữ khắp năm châu để phụ nữ Việt Nam qua đó có thể rút ra được những điều cần thiết, bổ ích trong việc xây dựng cuộc sống riêng cho mình.

Hy vọng cuốn sách nhỏ bé này sẽ giúp chị em có được chút kiến thức để xử lý những tình huống gặp phải trong cuộc sống. Mong rằng các bạn sẽ có được một cuộc sống tốt đẹp như mong muốn.

 

Ở đâu bán sách Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống, dowload sách Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống, Đọc sách Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống online, Download Ebook Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống free, Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống pdf doc prc, Xem sách Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống online, review sách Sự nhạy cảm của phụ nữ về tình yêu và cuộc sống