Trang chủ / Sách Chuyên Ngành / Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông

Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông

Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông
Giá bìa: 175.000₫
Giá bán: 140.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Nhiều tác giả
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Công Nghệ Giáo Dục VN
  • Mã Sản phẩm: 9786049848575
  • Khối lượng: 462.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 12/2019
  • Số trang: 280

Giới thiệu sách Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông

Nhiều tác giả

Để năng lực được hình thành và phát triển ở người học thì việc sử dụng đồ dùng trực quan là cần thiết. Bởi như Lênin đã chỉ rõ, con đường nhận thức bắt nguồn từ trực quan sinh động. Hơn nữa, kiến thức lịch sử với tính không lặp lại và tính quá khứ, đòi hỏi việc sử dụng đồ dùng trực quan lại càng không thể thiếu. Trong thời gian qua, nhiều sách chuyên khảo về sử dụng đồ dùng trực quan, nhất là các kênh hình ở các cấp THCS và THPT, cả lịch sử Việt Nam lẫn lịch sử thế giới đã được xuát bản. Trong sách chuyên khảo này, nhóm tác giả đã đi vào một nhóm tranh ảnh lịch sử có phạm vi hẹp hơn đó là tranh biếm họa.

Dựa trên các đặc điểm của tranh biếm họa và những biến đổi trong đổi mới dạy học môn Lịch sử, cuốn sách được bố cục theo 3 chương:

– Chương 1: Tranh biếm họa trong dạy học lịch sử ở trường phổ thông: phân tích khái niệm “tranh biếm họa”, vai trò, ý nghĩa và định hướng sử dụng loại tranh này.

– Chương 2: Nội dung và phương pháp sử dụng tranh biếm họa trong dạy học lịch sử ở trường phổ thông: trình bày hệ thống tranh biếm họa theo lịch đại ở cả phần lịch sử thế giới và lịch sử Việt Nam.

– Chương 3: Sử dụng tranh biếm họa trong thiết kế một số chủ đề lịch sử và kiểm tra, đánh giá: dạy học theo chủ đề là hình thức dạy học trong tương lai của bộ môn Lịch sử; còn kiểm tra, đánh giá được xác định là khâu đột phá trong đổi mới dạy học. Chương 3 thể hiện sự cập nhật với xu hướng mới dạy học trong bộ môn Lịch sử.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 140.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông, dowload sách Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông, Đọc sách Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông online, Download Ebook Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông free, Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông pdf doc prc, Xem sách Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông online, review sách Sử Dụng Tranh Biếm Họa Trong Dạy Học Lịch Sử Ở Trường Phổ Thông