Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD)

Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD)
Giá bìa: 168.000₫
Giá bán: 134.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
 • Tác giả: Hầu Nghị Lăng
 • Người dịch: Phạm Văn Thuận , Lê Huy Lâm
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Minh Tâm
 • Mã Sản phẩm: 9786047554171
 • Khối lượng: 418.00 gam
 • Định dạng: Bìa mềm
 • Kích thước: 18.5 x 26 cm
 • Ngày phát hành: 06/2013
 • Số trang: 192

Giới thiệu sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD)

Hầu Nghị Lăng

Hầu Nghị Lăng

Giáo trình “Giao tiếp Tiếng Anh tự tin trong mọi tình huống” gồm 3 quyển, phân ra trình độ sơ cấp, trung cấp và nâng cao, thích hợp cho nhu cầu học tiếng Anh của mọi người. Đặc điểm nổi bật của giáo trình này là phá bỏ mô hình quá chú trọng ngữ pháp, đòi hỏi sự hoàn thiện có hệ thống khoa học của các giáo trình dạy và học tiếng Anh truyền thống, mà tập trung sắp xếp nội dung theo hướng nâng cao dần từ dễ đến khó, chú trọng từng chủ đề, hoàn cảnh… sử dụng tiếng Anh của người Trung Quốc. Có thể nói đây là một bộ giáo trình luyện nói tiếng Anh có tính chất hấp dẫn cao, dễ học và dễ nhớ và có thể ứng dụng một cách linh hoạt trong giao tiếp. 

Giáo trình này được biên soạn dựa trên cơ sở lý luận thực tế với các đặc điểm chủ yếu sau đây: 

 1. Phân loại dựa trên các ngữ cảnh giao tiếp khác nhau. 
 2. Lựa chọn các câu và mẫu câu tiếng Anh giao tiếp phổ biến nhất hiện nay làm chủ điểm luyện tập trong các ngữ cảnh giao tiếp khác nhau. 
 3. Phần từ mới được cung cấp thêm sau mỗi bài đối thoại cùng với cách đọc, từ loại, giải thích nghĩa, chú thích các điểm quan trọng và bài dịch tham khảo để tiện cho việc học hơn. 
 4. Ngoài ra, còn có đĩa ghi âm tiếng Anh có giọng đọc chuẩn do các chuyên gia nước ngoài cung cấp, nhằm giúp người học đọc đúng giọng chuẩn tiếng Anh. 

Giáo trình này đòi hỏi người học phải nắm thật vững các câu và mẫu câu thông dụng của văn nói, đồng thời chú ý đến ngữ cảnh sử dụng, luyện tập theo cách đọc trong đĩa ghi âm. Thiết nghĩ con đường học tiếng Anh hiệu quả nhất vẫn là ứng dụng thực tiễn thật nhiều và liên tục, đối thoại trực tiếp, lâu dần tự nhiên sẽ đối đáp trôi chảy, có thể tự diễn đạt và thành công trong giao tiếp. 

(Giá = Sách + 1 CD) 

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD), dowload sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD), Đọc sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD) online, Download Ebook Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD) free, Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD) pdf doc prc, Xem sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD) online, review sách Speak Up – Giao Tiếp Tiếng Anh Tự Tin Trong Mọi Tình Huống – Trình Độ Sơ Cấp (Kèm 1 CD)