Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Jen Chillingsworth
  • Người dịch: Trịnh Nam Trân
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Mã Sản phẩm: 8936186548635
  • Khối lượng: 350.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 01/2021
  • Số trang: 232

Giới thiệu sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững

Jen Chillingsworth

Sống xanh không phải là một nhiệm vụ “bất khả thi”, ngược lại, nó là một hành trình để bạn cảm nhận sự tuyệt diệu của thiên nhiên và tận hưởng niềm vui khi bạn có thể đóng góp một cách hữu hình công sức của mình trong nỗ lực cả thế giới “tô lại” màu xanh cho thế hệ sau.

Với 52 tips, Sống xanh sẽ giúp bạn từng bước hình thành một lối sống bền vững: từ thói quen dọn dẹp nhà cửa, mua sắm thực phẩm, lựa chọn thời trang – cho đến những mẹo nhỏ DIY với các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, làm đẹp tự nhiên để bạn có là ai, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm được một cách dễ dàng.

Dù chúng ta sống những cuộc đời khác nhau, chúng ta đều có thể làm cho hành tinh này tốt đẹp hơn, bắt đầu chỉ từ thói quen của chính mình.

HÃY SỐNG ĐƠN GIẢN. HÃY SỐNG XANH.

Jen Chillingsworth là một nhà văn và nhiếp ảnh gia tự do. Trước khi trở thành một người làm vườn, cô làm việc trong lĩnh vực quản lý nghệ thuật và từng viết bài, chụp ảnh họa báo cho các ấn phẩm đã được xuất bản và đăng tải trên tạp chí The Simple Things và 91 Magazine. Blog Little Birdie của cô thường xuyên đăng bài về chủ đề sống chậm và đơn giản, ăn uống xanh theo mùa.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 110.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững, dowload sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững, Đọc sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững online, Download Ebook Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững free, Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững pdf doc prc, Xem sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững online, review sách Sống Xanh – 52 Tips Ăn Sạch, Uống Lành, Sống Bền Vững