Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành
Giá bìa: 110.000₫
Giá bán: 93.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Lê Minh Huân, Lưu Đình Long
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Mã Sản phẩm: 8935278607281
  • Giấy phép XB: -QĐ/DT
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 13 x 0.5 cm
  • Ngày phát hành: 2022
  • Số trang: 216

Giới thiệu sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Lê Minh Huân, Lưu Đình Long

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành

Nhật ký của những người trưởng thành

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành là một bản thảo ăm ắp những trải nghiệm của Lê Minh Huân, một người còn trẻ nhưng đầy những trăn trở về cuộc sống, luôn muốn đóng góp những điều tích cực và khơi mở những giá trị thiện lành bằng những việc làm tử tế.

Cả 2 tác giả Lưu Đình Long, và Lê Minh Huân đều ăn chay. Trong khi Lê Minh Huân thực tập Phật giáo thì tác giả Lưu Đình Long cũng xuyên suốt một niềm tin. Ở họ, bạn đều nhìn cuộc sống bằng sự quán chiếu nhân-duyên-quả. Rất có thể, những điều họ viết rất quen thuộc, bạn cũng đã từng nghĩ nhưng chưa bao giờ viết ra. Vì vậy, bạn có thể xem đây là một cuốn nhật ký – gồm những dòng chữ, trang sách được 2 tác giả viết thay nỗi lòng bạn về những điều trăn trở trong cuộc sống này, với những vấn đề thường nhật đang diễn ra.

Vốn tác giả Lê Minh Huân có cơ hội được tiếp xúc với nhiều người, được lắng nghe nhiều câu chuyện thông qua công việc của một giảng viên, nhà tư vấn, người tổ chức các chương trình du lịch trải nghiệm… nên những câu chuyện của anh rất thực, và rất đời. Trong khi đó, Lưu Đinh Long lại có cơ duyên được nhìn thấy và lắng nghe nhiều câu chuyện, biết được sự chuyển hóa của nhiều người cũng như đã có cho riêng bản thân nhiều trải nghiệm. Vậy nên cuốn sách này sẽ chuyên chở những câu chuyện gần gũi, đời thường đến với bạn để chúng ta cùng nhau chiêm nghiệm, cùng nhau viết tiếp những câu chuyện mang thông điệp “Sống tích cực, thương chân thành”.

Sống Tích Cực, Thương Chân Thành có gì?

Như chúng ta đã nói, Sống Tích Cực, Thương Chân Thành là một nhật ký của người trưởng thành, vì vậy, bạn có thể mở và đọc bất kỳ chương nào bạn thấy hứng thú. Điều này không ảnh hưởng tới những câu chuyện nho nhỏ, dễ thương của cuốn sách. Nhưng dĩ nhiên, nếu có thể, bạn nên đọc từng trang từng trang, đọc từ đầu tới cuối để cảm nhận những suy nghĩ, nỗi niềm mà đâu đó bạn đã từng có. Từ đó, bạn có thể nhìn lại quá trình trưởng thành của mình đã từng có những suy nghĩ rất ngây ngô như tại sao mẹ lại la mắng hay đánh ta, cho đến việc hẹn hò với chính mình. Hẹn hò với bản thân nghe có vẻ khá lạ lẫm, nhưng cuộc hẹn ấy sẽ trở nên rất thú vị nếu bạn có thể dần tập trung vào bên trong, vào tâm hồn mình, vào con người hiện hữu đang buồn, đang vui, đang phấn khởi, đang hạnh phúc, con người vừa mới chia tay một ai, con người vừa phải qua một điều bất như ý trong đời,… Thậm chí đến cái áp lực “không được phép thất nghiệp” hay “không để xảy ra tình trạng vô công rỗi nghề quá lâu” khi vừa ra trường, cùng vô số vấn đề khác mà chúng ta đã, đang, và sẽ có thể trải qua.

Và bạn biết đấy, đâu có gì quý giá hơn là thương chân thành và cũng không có yêu thương chân thành nào mà không bắt đầu bằng suy nghĩ cùng lối sống tích cực. Mong rằng, những bài viết nhỏ của 2 tác giả có thể sưởi ấm trái tim bạn và khơi gợi những hạt giống an vui đang tiềm ẩn nơi bạn. Và từ đó, những trái tim ấm áp có thể cùng nhau mang đến cho cuộc sống này thật nhiều bình yên.

 

Ở đâu bán sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành, dowload sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành, Đọc sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành online, Download Ebook Sống Tích Cực, Thương Chân Thành free, Sống Tích Cực, Thương Chân Thành pdf doc prc, Xem sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành online, review sách Sống Tích Cực, Thương Chân Thành