Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ

Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ
Giá bìa: 119.000₫
Giá bán: 101.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Karen Salmansohn
  • Người dịch: Trâm Vũ
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Mã Sản phẩm: 8935325002021
  • Khối lượng: 300.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 14.5 cm
  • Ngày phát hành: 22/06/2021
  • Số trang: 184

Giới thiệu sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ

Karen Salmansohn

Sống lâu đến trăm tuổi?

Điều ấy thoạt nghe thật không khả thi nhưng nếu áp dụng được 50+ bí quyết sống khỏe dẻo dai trong Sống lâu vào cuộc sống hằng ngày thì nhiệm vụ đó sẽ trở nên giản đơn, gần gũi và hoàn toàn nằm trong tầm tay bạn.

Sống lâu là một cuốn cẩm nang về sức khỏe mà bạn có thể tra cứu thông tin nhanh chóng. Mỗi bí quyết trong sách đều chứa đựng những thông tin hữu ích đã được tác giả Karen Salmansohn chắt lọc từ những nghiên cứu khoa học uy tín và từ những chia sẻ, bí quyết thực tế của người dân ở các vùng đất trường thọ nổi tiếng trên thế giới. Ở đó là những bí quyết làm thế nào để ăn sạch, uống sạch; cách lựa chọn thực phẩm giàu dinh dưỡng và an toàn có thể bạn chưa từng biết đến; lý giải tầm quan trọng của giấc ngủ;… Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm là một chuyên gia về sức khỏe và hạnh phúc, Karen chắc chắn sẽ đem đến cho độc giả một cẩm nang về sức khỏe tốt nhất.

Có thể chúng ta không thực sự sống đến trăm tuổi, nhưng nếu quyết tâm, chúng ta sẽ có thể bổ sung thêm nhiều năm tồn tại vào sự sống của mình trên hành tinh này. Điều quan trọng nhất không nằm ở các con số, mà là chất lượng cuộc sống được nâng cao và ý nghĩa thật sự của việc sống, chính là tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc, mỗi ngày.

Karen Salmansohn

Là một chuyên gia về sức khỏe và hạnh phúc, tác giả của nhiều cuốn sách giúp cải thiện bản thân bán chạy lên tới hàng triệu bản.

Cô đã học tập để trở thành một giáo viên dạy yoga và thiền định tại Ishta Yoga; thành lập chương trình ăn uống lành mạnh mang tên DO IT; từng là cây viết cộng tác với Oprah.com, Psychology Today, CNN, MSN, Yahoo, AOL, Match,  Huffington Post.

 

Ở đâu bán sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ, dowload sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ, Đọc sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ online, Download Ebook Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ free, Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ pdf doc prc, Xem sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ online, review sách Sống Lâu – 50+ Bí Quyết Sống Dẻo Dai Từ Vùng Đất Trường Thọ