Trang chủ / Sách Giáo Khoa / Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1

Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1

Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1
Giá bìa: 70.000₫
Giá bán: 56.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Vincent Chong
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Minh Long
  • Mã Sản phẩm: 8936067600001
  • Khối lượng: 308.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 19 x 26 cm
  • Ngày phát hành: 09/2018
  • Số trang: 128

Giới thiệu sách Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1

Vincent Chong

Bộ sách Solving Maths Word Problems – Giải toán đố dành cho học sinh được biên soạn theo Đề cương của Bộ Giáo dục Singapore, mang lại những kĩ năng tư duy giải toán đố đa dạng và bổ ích, giúp các em tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến thế giới, đồng thời phát huy được khả năng Tiếng Anh của bản thân.
Các bài toán được nhóm theo chủ đề với ví dụ cụ thể, hình ảnh minh họạ sinh động, lời giải chi tiết mô phỏng từng bước quá trình tư duy. Riêng các cuốn từ tập 3 đến tập 6 có thêm phần Ghi chú (Notes) giải thích ngắn gọn những khái niệm quan trọng.

Mỗi cuốn sách cung cấp một lượng kiến thức vừa đủ, nội dung gần gũi với thực tế và cuộc sống hàng ngày.

Các bài toán nâng cao đòi hỏi kĩ năng tư duy ở mức độ cao hơn được đánh dấu bằng biểu tượng bánh răng. Phần Ôn tập (Revision) sẽ giúp các em rà soát lại quá trình học của mình.

Lời giải chi tiết, mạch lạc, rõ ràng tạo điều kiện thuận lợi cho các em tự học, hiểu và nắm vững được các phương pháp trình bày và tính toán.

Bộ sách chắc chắn sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp các em tự tin và nâng cao hiệu quả trong việc học Toán và Tiếng Anh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 56.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1, dowload sách Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1, Đọc sách Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1 online, Download Ebook Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1 free, Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1 pdf doc prc, Xem sách Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1 online, review sách Solving Maths Word Problems – Giải Toán Đố Dành Cho Học Sinh – Workbook 1
Được mua cùng

Bộ Đề Minh Họa Luyện Thi THPT Quốc Gia Năm 2019 Môn Lịch Sử

Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo yêu cầu của Phương án tổ chức Kì thi THPT Quốc gia năm 2019 và Đề thi minh họa năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi ...