Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng

Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng
Giá bìa: 39.000₫
Giá bán: 31.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Hà Thành , Trí Việt
  • Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin
  • Nhà phát hành: TTTV Hà Nội
  • Mã Sản phẩm: 8935077081589
  • Khối lượng: 264.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5 cm
  • Ngày phát hành: 2010
  • Số trang: 256

Giới thiệu sách Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng

Hà Thành

Hà Thành

Trí Việt

Trí Việt

Cuốn “Sổ tay phím tắt, phím nóng trong các phần mềm tin học văn phòng” sẽ giới thiệu bộ sưu tập các tổ hợp phím tắt sâu và rộng nhất. Với rất nhiều hệ điều hành và các chương trình máy tính thông dụng hiện nay như Hệ điều hành Windows; bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft bao gồm Word, Excel, Powerpoint, Access, Fontpage, Outlook…; các ứng dụng trình duyệt Internet như: internet Explorer, Firefox, Opera, Chrome…; các ứng dụng đồ họa và kỹ thuật như Photoshop, CorelDraw, Picasa, AutoCAD, Paint… Với hệ thống các tổ hợp phím tắt này người dùng cơ bản đã có thể rút ngắn thời gian làm việc của mình thông qua việc giảm thời gian thao tác bằng chuột mà thay thế bằng cách sử dụng các tổ hợp phím nóng, phím tắt.

Cuốn sách giới thiệu những chương trình, ứng dụng đang được sử dụng phổ biến nhất với số lượng người dùng đông nhất. Còn hiệu quả của việc sử dụng hệ thống các tổ hợp phím này đến đâu thì tùy thuộc vào mức độ sử dụng và các lưu giữ các tổ hợp phím này với mỗi người dùng máy vi tính.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng, dowload sách Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng, Đọc sách Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng online, Download Ebook Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng free, Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng pdf doc prc, Xem sách Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng online, review sách Sổ Tay Phím Tắt Phím Nóng Trong Các Phần Mềm Tin Học Văn Phòng