Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn

Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn
Giá bìa: 26.000₫
Giá bán: 20.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nhân Văn
  • Nhà phát hành: Nhân Văn
  • Mã Sản phẩm: 893507280093
  • Khối lượng: 238.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 258

Giới thiệu sách Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn

Nhân Văn

Do tin rằng việc tốt là ngược lại với điều xấu, nên từ nhiều thể kỷ, con người đã cố tìm sự liên quan của chúng với những sai lầm và thất bại.
Tại trường học hay nơi làm việc chúng ta đều được khuyến khích xác định, phân tích và sửa sai khuyết điểm để trửo nên vững vàng hơn.
Sự khuyến cáo này có thiện ý nhưng làm lạc lối. Lỗi lầm và thất bại đáng được nghiên cứu, nhưng không giúp phát hiện được nhiều ưu điểm. Các ưu điểm có những tính chất riêng biệt của chúng.
Để vượt trội và toại nguyện trong lãnh vực này, bạn cần phải hiểu tính chất độc đáo của bản thân. Bạn phải trở thành những chuyên gia tìm, mô tả, ứng dụng, thực hiện và trau dồi những ưu điểm của bạn.
Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn trở thành người thành đạt hơn trong cuộc sống!

 

Ở đâu bán sách Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn, dowload sách Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn, Đọc sách Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn online, Download Ebook Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn free, Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn pdf doc prc, Xem sách Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn online, review sách Sổ tay người quản lý- Hãy khám phá khả năng của bạn