Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ

Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ
Giá bìa: 89.000₫
Giá bán: 76.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Đậu Thị Huyền , Chu Phương Chi
  • Nhà xuất bản: Nxb Lao động
  • Mã Sản phẩm: 8935280906730
  • Khối lượng: 198.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5x20.5cm cm
  • Ngày phát hành: 10/2020
  • Số trang: 88

Giới thiệu sách Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ

Đậu Thị Huyền

Chu Phương Chi

Mẹ có nghĩ rằng: sinh conlà một trải nghiệm không thể nào quên trong suốt cuộc đời người phụ nữ, còn làmmẹ là một trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn đối với mỗi người?

Bởi làm mẹ, là lần đầutiên bạn tách khỏi lớp vỏ được bao bọc, để vươn mình bao bọc và chở che cho hạtmầm mới chào đời. Bởi làm mẹ, là lần đầu tiên bạn chạm tay vào thứ hạnh phúc rấtđỗi kì lạ: cảm giác cả thế giới hoá thành kẹo ngọt và tan chảy hết thảy bởi bécon của bạn… mỉm cười. Sau cơn đau quằn quại khó có thể tưởng tượng, là hàngtrăm, hàng ngàn cung bậc cảm xúc khác nhau mà cảm xúc nào cũng đặc biệt kì lạnhư vậy đấy. Là vui mừng đến trào nước mắt tới lo lắng không lời nào diễn tả hếtđược, là yêu thương khôn xiết đến đôi khi tự dưng rơi tõm vào một hành trìnhđơn độc của stress hay trầm cảm.

Với những gì đã trải qua,tác giảmuốn sẻ chia với mẹ những điều này. Để 30 ngày đầu làm mẹchỉ có bình yên, để chúng mình thật tự tin vì trong tay đã có sẵn những kiến thứccơ bản và khoa học nhất, và mong sao mẹ sẽ không bao giờ cảm thấy đơn độc khichăm sóc em bé của mình.

Cuốn sổ tay được viết dướidạng kiến thức tổng hợp thông qua mỗi ngày của bé, từ đó mẹ sẽ hiểu con mình cầngì, dễ dàng kết nối với bé hơn và giảm đi được rất nhiều sự lo lắng “không cầnthiết”. Đặc biệt, mỗi ngày, mẹ còn có thể ghi chép lại các mốc phát triểncủa bé hay những kỷ niệm đáng nhớ… của gia đình mình hoặc dán vào đó những bức ảnhđể lưu lại dấu ấn 30 ngày đầu…

Cuối cùng, hi vọng mẹ sẽthích thiết kế của cuốn sách. Mẹ hãy mang cuốn sổ nhỏ với màu sắc dễ thương nàytheo để tra cứu bất cứ lúc nào, mẹ nhé!

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ, dowload sách Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ, Đọc sách Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ online, Download Ebook Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ free, Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ pdf doc prc, Xem sách Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ online, review sách Sổ Tay 30 Ngày Đầu Làm Mẹ