Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật

Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật

Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật
Giá bìa: 90.000₫
Giá bán: 72.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Guy Winch
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Cửu Đức
  • Mã Sản phẩm: 9786048859374
  • Khối lượng: 450.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 14.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 12/2018
  • Số trang: 331

Giới thiệu sách Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật

Guy Winch

Xã hội càng hiện đại càng tạo ra những thách thức tâm lí phức tạp. Nếu ý thức được tính phổ quát của những “tâm bệnh” thời hiện đại, chúng ta sẽ tìm được những cách thức kiểm soát chúng và giảm thiểu những tác động tiêu cực của chúng đến với sự an lạc của mỗi người.

“Sơ cứu” cảm xúc là cuộc dò tìm, khám phá 7 loại vết thương tâm lí không thể tránh khỏi trong đời sống thường nhật và cung cấp cho độc giả cách thức sơ cứu cho từng loại tổn thương. Tâm huyết này của nhà tâm lí trị liệu Guy Winch không chỉ thuộc về những giá sách mà còn nên được đặt trong những tủ thuốc gia đình. Luận điểm đầu tiên và cũng là thông điệp được Guy Winch nhắc lại nhiều lần trong cuốn sách là: những vết thương cảm xúc không được xử lí sẽ dần tích tụ, bồi đắp và trở thành những thương tổn nghiêm trọng, thậm chí những căn bệnh nguy hiểm. 

Tuy nhiên, xuyên suốt cuốn sách là một niềm tin lạc quan và có lẽ cũng là lí tưởng lớn mà tác giả theo đuổi: Nếu mỗi người trong chúng ta ý thức đầy đủ hơn về những cơ chế tâm lí và chăm sóc tốt hơn đời sống cảm xúc của chính mình, xã hội sẽ tốt đẹp hơn, lành mạnh hơn, trong đó có những cá nhân hạnh phúc hơn cùng chung sống.

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 72.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật, dowload sách Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật, Đọc sách Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật online, Download Ebook Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật free, Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật pdf doc prc, Xem sách Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật online, review sách Sơ Cứu Cảm Xúc – Chữa Lành Những Tổn Thương Trong Đời Sống Thường Nhật