Trang chủ / Sách Phát Triển Bản Thân / Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh

Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh

Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 110.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Chiêm Tây , Lâm Tú Trinh
  • Nhà xuất bản: Nxb Công Thương
  • Mã Sản phẩm: 8936066688802
  • Khối lượng: 330.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 288

Giới thiệu sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh

Chiêm Tây

Lâm Tú Trinh

Trong thời đại bùng nổ thông tin hiện nay, nhiều bạn trẻ đangchọn sketchnote như một cách thức ghi chép dễ nhớ, dễ nhìn, thỏa sức sáng tạo,rèn luyện trí thông minh. Vậy sketchnote là gì mà khiến nhiều người mê mẩn nhưvậy?

Sketchnote là một công cụ tư duy hình ảnh rất thú vị, nóiđơn giản sketchnote là những ghi chú bằng hình ảnh được vẽ ngay tại thời điểm sựviệc diễn ra. Hãy nói một cách khác, đây là việc “vẽ bậy có mục đích”. Phươngpháp này tận dụng triệt để tư duy hình ảnh và giúp bạn ghi nhớ, hình dung mọithông tin mà bạn tiếp nhận một cách dễ dàng hơn. Bạn không cần phải là một họasĩ hay có năng khiếu vẽ để sử dụng phương pháp này, chính tư duy sáng tạo của bạnmới là yếu tố tạo nên sự khác biệt. Sketchnote sẽ giúp bạn ghi nhớ lâu hơn bởinhững hình ảnh gây ấn tượng với mình. Thông qua các hình cơ bản gồm: đường thẳng,hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình sóng và hình chấm tưởng chừng như rấtđơn giản nhưng lại có khả năng diễn tả mọi sự vật. Những biểu tượng cảm xúcvui, buồn, ngạc nhiên, những kiểu chữ cách điệu sẽ khiến bài ghi chép của bạntrở nên đẹp và sáng tạo hơn. Những hình ảnh sinh động do chính bạn vẽ ra sẽgiúp việc học tập của bạn trở nên vui nhộn và sinh động hơn.

Thông qua cuốn sách “Sketchnote – Phương pháp ghi chú sáng tạobằng hình ảnh”, bạn sẽ nắm được cấu trúc căn bản của phương pháp sketchnote baogồm sáu thành phần cơ bản là: tiêu đề, kí hiệu đầu dòng, đường viền, kí hiệuliên kết, hình ảnh và văn bản. Và hai yếu tố phụ trợ là: sắp chữ (typeset) vàhiệu ứng hình ảnh. Nắm bắt một cách thành thạo cấu trúc tạo ra một sketchnote sẽlà chìa khoá để bạn nhanh chóng ghi lại những kiến thức mà bạn vừa học được.

So với ghi chú truyền thống, sketchnote có những ưu điểmsau:

–  Hình ảnh phong phú,sức hấp dẫn cao;

–  Đơn giản dễ hiểu,nhẹ nhàng thú vị;

–  Ngắn gọn súc tích,giúp dễ tiếp thu;

–  Nhiều hình ảnh,giúp luyện não phải.

Nếu bạn cảm thấy quá mệt mỏi với những cuốn sổ ghi chép truyềnthống dày đặc chữ, hãy đến với phương pháp Sketchnote để có thể học tập và làmviệc một cách hiệu quả và sáng tạo.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 110.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh, dowload sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh, Đọc sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh online, Download Ebook Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh free, Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh pdf doc prc, Xem sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh online, review sách Sketchnote – Phương Pháp Ghi Chú Sáng Tạo Bằng Hình Ảnh