Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc

Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc
Giá bìa: 27.000₫
Giá bán: 22.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Giang Anh , AZU
  • Nhà xuất bản: Nxb văn học
  • Nhà phát hành: Phúc Minh
  • Mã Sản phẩm: 9786049694004
  • Khối lượng: 110.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 20.5 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 07/2018
  • Số trang: 24

Giới thiệu sách Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc

Giang Anh

AZU

Thời gian gần đây, kĩ năng sống cho trẻ là một trong những vẫn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ bố mẹ? Nhưng dạy con như thế nào để con có thể hiểu và thực hiện theo thì chẳng dễ dàng một chút nào. Làm thế nào khi có người lạ tới, bắt con đi? Làm sao để con không đi theo người lạ khi được cho kẹo, đồ chơi? Khi con bỗng nhiên gặp đám cháy nổ hay đơn giản là khi bố mẹ bận con phải ở nhà một mình. Bạn bè trên lớp bắt nạt con?

Chúng ta những người làm cha, làm mẹ ngay từ bây giờ hãy dãy trẻ biết rằng: thế giới này đôi khi có những điều cần phải tránh và việc trang bị cho con những kĩ năng thoát hiểm là vô cùng cần thiết.

Bộ sách Siêu nhân thoát hiểm gồm 6 cuốn: Đừng hòng bắt nạt tớ, Tự vệ khi gặp nguy hiểm, Tuyệt chiêu thoát kẻ bắt cóc, Cảnh giác với người lạ, An toàn khi ở nhà một mình, Tự ứng phó khi cháy nổ sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bố mẹ hướng dẫn các bé những kĩ năng thoát hiểm cơ bản.

Bộ sách này dành cho các bé 6 tuổi trở lên nhưng các bạn mầm non cũng có thể đọc hiểu và ghi nhớ nội dung trong sách. Là bộ sách kĩ năng nhưng các cuốn sách không hề khô khan mà được trình bày thú vị, hài hước như một trò chơi trong gia đình với hình minh họa ngộ nghĩnh, dễ thương. Bố mẹ và các bé sẽ dễ dàng thực hiện theo.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc, dowload sách Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc, Đọc sách Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc online, Download Ebook Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc free, Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc pdf doc prc, Xem sách Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc online, review sách Siêu Nhân Thoát Hiểm – Tuyệt Chiêu Thoát Kẻ Bắt Cóc