Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp

Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp
Giá bìa: 58.000₫
Giá bán: 46.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Lê Ngọc Bích , Phạm Quang Huy
  • Nhà xuất bản: NXB Dân Trí
  • Nhà phát hành: Thuận tâm huy
  • Khối lượng: 308.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 08/2011
  • Số trang: 240

Giới thiệu sách Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp

Lê Ngọc Bích

Phạm Quang Huy

Phạm Quang Huy

SCADA là một dạng của ứng dụng chứ không phải là công nghệ. Ứng dụng SCADA tồn tại ở nhiều hệ thống khác nhau từ quy mô một máy sản xuất tới quy mô của nhà máy và hơn nữa trên các vùng địa lý rộng lớn như các hệ giám sát và thu thập số liệu khí tượng thủy văn, hệ giám sát và vận hành hệ thống truyền tải điện năng. Đặc điểm của SCADA là gắn liền với người vận hành và trong chu trình xử lý thông tin của SCADA bao giờ cũng có sự tham gia trực tiếp của con người. Hệ SCADA không phải là hệ điều khiển đầy đủ mà nó tập trung vào mức giám – sát vận hành. Cho dù được xây dựng thành một hệ thống riêng biệt hay được tích hợp như một chức năng trong một hệ điều khiển tích hợp thì SCADA bao giờ cũng bao gồm bốn thành phần:

1.Thiết bị đầu cuối hiện trường (RTU),

2.Mạng truyền thông,

3.Trạm chủ trung tâm (MTU)

4.Người vận hành, trong đó ba thành phần đầu hợp thành hệ SCADA.

Do vậy khi phát triển ứng dụng SCADA các kỹ sư cũng cần lưu ý tới tất cả các thành phần này.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 46.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp, dowload sách Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp, Đọc sách Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp online, Download Ebook Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp free, Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp pdf doc prc, Xem sách Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp online, review sách Scada Mạng Truyền Thông Trong Công Nghiệp (Lý Thuyết, Thực Hành) – Lập Trình Điều Khiển Giám Sát Trong Công Nghiệp