Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản)

Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản)
Giá bìa: 259.000₫
Giá bán: 221.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Yuval Noah Harari
  • Người dịch: Nguyễn Thủy Chung
  • Nhà xuất bản: NXB Tri thức
  • Mã Sản phẩm: 8935270703127
  • Khối lượng: 650.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 24 x 16 cm
  • Ngày phát hành: 21/10/2021
  • Số trang: 560

Giới thiệu sách Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản)

Yuval Noah Harari

Sapiens là một câu chuyện lịch sử lớn về nền văn minh nhân loại – cách chúng ta phát triển từ xã hội săn bắt hái lượm thuở sơ khai đến cách chúng ta tổ chức xã hội và nền kinh tế ngày nay.

Trong ấn bản mới này của cuốn Sapiens – Lược sử loài người, chúng tôi đã có một số hiệu chỉnh về nội dung với sự tham gia, đóng góp của các thành viên Cộng đồng đọc sách Tinh hoa. Xin trân trọng cảm ơn ý kiến đóng góp tận tâm của các quý độc giả, đặc biệt là ông Nguyễn Hoàng Giang, ông Nguyễn Việt Long, ông Đặng Trọng Hiếu cùng những người khác. Mong tiếp tục nhận được sự quan tâm và góp ý từ độc giả.

Review sách:

Điểm độc đáo ở Harari là ông tập trung vào sức mạnh của câu chuyện và huyền thoại để đưa mọi người lại gần nhau… Tôi muốn giới thiệu cuốn sách này cho bất cứ ai hứng thú quan tâm tới một cách nhìn đầy hấp dẫn và thú vị về lịch sử ban đầu của con người… Harari kể về lịch sử loài người theo một cách dễ tiếp cận khiến bạn thật khó có thể đặt nó xuống”. – Bill Gates

“Sapiens tìm câu trả lời cho vấn đề lớn nhất của lịch sử cũng như của thế giới hiện đại, và nó được viết bằng một thứ ngôn ngữ tuyệt vời khiến người ta không thể quên được”. – Jared Diamond, tác giả cuốn sách đoạt giải Pulitzer Súng, vi trùng và thép

“Sapiens thuộc loại sách có thể giúp dọn sạch tâm trí bạn. Tác giả của nó, Yuval Noah Harari, là một học giả người Israel trẻ tuổi và là một người làm xiếc tri thức điêu luyện với những bước nhảy logic khiến bạn phải thót tim ngưỡng mộ… Ngòi bút của Harari tỏa ra sức mạnh và sự sáng rõ, làm cho thế giới trở nên kỳ lạ và mới mẻ”.

 

Ở đâu bán sách Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản), dowload sách Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản), Đọc sách Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản) online, Download Ebook Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản) free, Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản) pdf doc prc, Xem sách Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản) online, review sách Sapiens Lược Sử Loài Người (Tái Bản)