Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả

Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả
Giá bìa: 83.000₫
Giá bán: 71.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Phan Hải Anh
  • Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ
  • Nhà phát hành: AZ books
  • Mã Sản phẩm: 1130000091969
  • Khối lượng: 242.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 12.5 x 20 cm
  • Ngày phát hành: 2020
  • Số trang: 208

Giới thiệu sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả

Phan Hải Anh

“Mất bao nhiêu thời gian phân tích để bộ não đưa ra quyết địnhbạn thích một ai đó?”

“Chưa đến một phần nghìn giây.”

Thế nhưng, lần đầu tiên thì bao giờ cũng đặc biệt hơn tất thảy.

Đó là những cảm xúc, trải nghiệm non nớt chỉ có thể đến mộtlần trong đời và rất có thể – yếu ớt mà vụt đi trong một thoáng của cuộc đời.

“Sao tình đầu chẳng mãi dài lâu?”, bạn có nghĩ tới câu hỏinày chứ, khi lật mở từng trang nhật ký của chính mình? Có nhớ được khuôn mặt trẻtrung của người khiến trái tim bạn rung rinh vào một chiều đầy nắng khi gắn liềnnhau vào những dự định của tương lai? Có nhớ những thoảng thốt của chính mìnhkhi biết hóa ra, bản thân lại quan trọng đến thế trong niềm tin và hạnh phúc củangười khác?

“Sao tình đầu chẳng mãi dài lâu?” – cuốn sách với những câuchuyện về những con người mang trong mình những sắc màu riêng biệt, bằng mộtcách nào đó lại gắn kết với nhau và vẽ nên một bức tranh thú vị về tuổi trẻ vàvận mệnh. Nơi mà sự mơ hồ và giản đơn, liều lĩnh lẫn và ngây thơ, độc đáo cùngtinh khôi luôn song hành, dẫn lối chúng ta bước về phía trước. “Sao tình đầu chẳngmãi dài lâu?”, một tác phẩm mới của Phan Hải Anh – nữ tác giả với những câuchuyện đầy ý nghĩa về thanh xuân, chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ và đôi khi phảidừng lại và suy nghĩ về những ký ức đã bỏ quên.

“Sao tình đầu chẳng mãi dài lâu?”, hãy đọc và để bản thân hồiđáp câu hỏi trong đáy lòng bạn, dù cho bạn đã bước qua những gì, là ân hận haybí mật không thể nói, hãy tin rằng:

“Nếu biến cố là các sự kiện tạo ra các vết thương, thì thờigian chính là thứ chữa lành chúng.”

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả, dowload sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả, Đọc sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả online, Download Ebook Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả free, Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả pdf doc prc, Xem sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả online, review sách Sao Tình Đầu Chẳng Mãi Dài Lâu – Kèm Chữ Ký Tác Giả