Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán

Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán
Giá bìa: 99.000₫
Giá bán: 79.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Phương , Nguyễn Đức Tấn
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại học Quốc gia Hà Nội
  • Nhà phát hành: Khang Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935092527772
  • Khối lượng: 462.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 09/2014
  • Số trang: 366

Giới thiệu sách Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán

Trần Phương

Trần Phương

Nguyễn Đức Tấn

Nguyễn Đức Tấn

“Sai lầm thường gặp” là cụm từ lần đầu tiên được xuất hiện trong cuốn sách “Các phương pháp và kĩ thuật chứng minh bất đẳng thức” của tác giả do NXB TP Hồ Chí Minh giới thiệu năm 1993. Tiếp theo cụm từ này được xuất hiện trong phần mở đầu cuốn sách “Phương pháp mới giải đề thi tuyển sinh Đại học môn Toán” của tác giả được các NXB Giáo dục (1995); NXB TP Hồ Chí Minh (1998). Từ khi cuốn sách “Sai lầm thường gặp và các sáng tạo khi giải Toán” được xuất hiện đầu tiên vào tháng 2 năm 2004 cho đến nay, tác giả đã nhận được rất nhiều thư từ mọi miền đất nước hoan nghênh và góp ý kiến cho nội dung cuốn sách. Tác giả chân thành cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc, đồng thời tác giả mong bạn đọc thứ lỗi đã không hồi âm được cho nhiều người vì điều kiện thời gian hạn hẹp.

Cuốn sách này là sự kết hợp các dạng sai lầm mà học sinh dễ mắc phải khi làm toán phổ thông. Vì quá trình nhận thức của con người đi từ: “Cái sai đến cái gần đúng rồi mới đến khái niệm đúng” nên các bài toán được trình bày theo bố cục: 

“Sai lầm thường gặp – Nguyên nhân sai lầm – Lời giải đúng – Bình luận”

Ngoài ra, để giúp các bạn giáo viên đồng nghiệp có thể giảng dạy tốt về bất đẳng thức, tác giả giới thiệu rất tỉ mỉ “Kỹ thuật chọn điểm rơi của bất đẳng thức Côsi, bất đẳng thức Bunhiacôpski và bất đẳng thức Bernoulli” trong phần mở đầu cuốn sách. Đây là phần trích dẫn rất nhỏ trong bản thảo: “Tuyển tập các phương pháp, chuyên đề và kĩ thuật chứng minh bất đẳng thức Đại số” dày 2222 trang mà tác giả sẽ xuất bản trong thời gian tới.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán, dowload sách Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán, Đọc sách Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán online, Download Ebook Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán free, Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán pdf doc prc, Xem sách Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán online, review sách Sai Lầm Thường Gặp & Các Sáng Tạo Khi Giải Toán