Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ

Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ
Giá bìa: 92.000₫
Giá bán: 74.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Phạm Gia Trang
  • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
  • Nhà phát hành: Trí Việt
  • Mã Sản phẩm: 8935086844694
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày phát hành: 30/12/2020
  • Số trang: 256

Giới thiệu sách Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ

Phạm Gia Trang

Phạm Gia Trang tên thật là Phạm Văn Sang, sinh năm 1988, tại Eakar – DakLak. Tuy tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tài chính, nhưng với niềm đam mê, yêu thích đi, đọc và viết anh đã sớm bén duyên với việc viết lách. Năm 2012 anh bắt đầu viết sách, Sài Gòn Kỳ Án là tác phẩm …

Hài hước, chân thật, Sài Gòn Kỳ Án của Phạm Gia Trang, cái tên mới toanh trong lĩnh vức văn học lôi cuốn người xem ngay từ những trang đầu tiên. Chứa trong đó, là câu chuyện của một người trẻ nhập cư, tìm kiếm cơ hội khẳng định bản thân ở Sài Gòn. Lạ lùng là, câu chuyện ấy, mang đầy tính phiêu lưu, kỳ ảo.
Có thể ví von, Phạm Gia Trang là một Châu Tinh Trì trong văn học. Bởi, cây bút trẻ này có thừa độ “tửng” để kể cho độc giả nghe một câu chuyện lý thú bằng những câu chữ khoáng đạt, tự do nhưng không kém phần sâu sắc.
Đó là hành trình của một cậu bé sinh trưởng ở vùng sâu, vùng xa, đến Sài Gòn với ước mơ thoát nghèo, thoát những cơ cực thường nhật của những người nông dân được mùa, mất giá và ngược lại. Đón chân cậu nhóc ấy, có ngay một cú lừa to, có những đêm co ro ở trạm xe bus, có những ngày bán sức kiếm cơm và cô đơn trong căn phòng trọ nhỏ húm nơi xóm nghèo… Đây là hiện thực mà rất nhiều người, cả trẻ và những người không còn trẻ nữa đã trải qua, trước khi có những bước chân vững vàng hơn ở các đô thị lớn. Do vậy, đâu đó trong cuốn sách, người đọc có thể bắt gặp chính mình của ngày hôm qua hay những ngày đang sống. Để rồi, thắp lên hy vọng cho những ngày tiếp theo.
Một đề tài cũ nhưng Sài Gòn Kỳ Án có những góc nhìn rất mới. Tác giả không mang đến người đọc một kỳ án theo nghĩa trinh thám, khám phá mà là hành trình của những giấc mơ đậm chất phiêu lưu. “Sài Gòn xa hoa giống như giấc mơ của nhiều người. Cuộc đời mỗi con người là tập hợp của những “sự việc xảy đến với họ” và mỗi người đều phải đi tìm lời giải cho những điều đó.”, Phạm Gia Trang nói vậy. Anh gọi, chuỗi ngày mà mỗi người đang sống là một chuyến hành trình thú vị, ai thừa háo hức, thừa sáng tạo thì càng gặt được nhiều niềm vui sống.
Hành trình khẳng định bản thân mà Phạm Gia Trang nói đến thừa khốc liệt để những người trẻ phải nhiều lần rơi nước mắt. Nhưng, độc giả sẽ không bị lây lan những cảm xúc tiêu cực. Thay vào đó, là những nụ cười “bá đạo”. Chuyện tình bạn, tình yêu hay những va vấp trong đời sống trog Sài Gòn Kỳ An được hóa giải bằng những bông đùa, khiến cái lẽ ra đắng đót, u ám vẫn thường thấy trên nhiều trang viết của các tác giả trẻ khác trở nên nhẹ tênh, phóng khoáng, quá chừng hào sảng!

Mời bạn đón đọc!

 

Ở đâu bán sách Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 74.000₫
Lazada MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ, dowload sách Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ, Đọc sách Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ online, Download Ebook Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ free, Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ pdf doc prc, Xem sách Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ online, review sách Sài Gòn Kỳ Án – Cuộc Phiêu Lưu Của Những Giấc Mơ