Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
Giá bìa: 293.000₫
Giá bán: 234.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Hiep Le , Jonathan Marks
  • Nhà xuất bản: Nxb Thế giới
  • Nhà phát hành: AIED
  • Mã Sản phẩm: 9786047745654
  • Khối lượng: 572.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 29 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 05/2018
  • Số trang: 90

Giới thiệu sách Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Hiep Le

Jonathan Marks

Nhiều năm tôi tự hỏi tại sao học ngôn ngữ một số bạn chỉ biết viết, làm ngữ pháp rất giỏi mà không biết nói. Bởi các ban sợ nói sai, “ngữ âm” là điều rất quan trọng trong bất cứ học một ngôn ngữ nào giúp các bạn hình thành nên âm để phát ra ngôn ngữ đó. Khi hiểu đúng bản chất của ngữ âm, bạn sẽ tự tin nói và nghe rõ hơn. Tôi đã dậy ở trường học, cho Bộ lao động thương binh và xã hội, các chung tâm, công ty hơn 10 năm nay và hàng ngàn học viên khác từ trình độ thấp đến cao. Mỗi khi nhận các bạn vào học tôi vẫn phải dậy lại ngữ âm ngay từ ban đầu. Trăn trở điều đó một thời gian dài, tôi quyết định nghiên cứu và hợp tác với các bên. Đặc biệt tập đoàn tài Chính Á Âu đến từ Vương Quốc Anh, các thành viên cựu giám đốc thạc sỹ trường ĐH Oxford, và các cựu nghiên cứu ĐH Cambridge, Nhà xuất bản thế giới làm nên cuốn sách này. Tôi đã cố gắng làm việc với thiết kế Nguyễn Đức Huy đồng thời là chuyên viên thiết kế của cty AIED. Dựng nên cuốn sách một hoàn hảo. Cuốn sách rât dễ sử dụng cho cả phụ huynh, học sinh và giáo viên. Đặc biệt mặc dù ngữ âm nhưng chúng tôi đã giải thích sang song ngữ tiếng Anh – Việt, hướng dẫn chi tiết theo âm tiết la tinh Quốc tế chuẩn đồng thời hướng dẫn phát âm như thế nào trong tiếng Việt vì vậy các bạn có thể tự học và áp dụng. 

Cùng với nghiên cứu đặc tính của màu sắc cuốn sách mang màu sắc hiện đại, dễ nhìn màu xanh đậm – tím than và xanh lam là kết hợp của 3 yếu tố ( ĐH Oxford – Cambrige & Cty AIED). Màu xanh giúp giữ cho đôi mắt của bạn không bị mỏi, lóa và bảo đảm sức khỏe cho đôi mắt. Cuốn sách dễ đọc dễ hiểu dành cho mọi lứa tuổi. Trước khi cuốn sách được xuất bản chúng tôi đã dậy thử nghiệm trên 170 em, trong vòng 10 buổi, mỗi buổi 2 tiếng tổng 20 tiếng. Các em đều rất tự tin nói tiếng Anh sau khi biết rõ mình được học chuẩn, nói chuẩn và nghe chuẩn.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, dowload sách Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu, Đọc sách Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu online, Download Ebook Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu free, Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu pdf doc prc, Xem sách Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu online, review sách Sách Ngữ Âm Dành Cho Người Mới Bắt Đầu