Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ

Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ
Giá bìa: 86.000₫
Giá bán: 73.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Tác giả: Giuliano Ferri
  • Người dịch: Nguyễn Xuân Nhật
  • Nhà xuất bản: Nxb Hà Nội
  • Mã Sản phẩm: 8935235230828
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa cứng
  • Kích thước: 17 x 17 cm
  • Ngày phát hành: 22/06/2021
  • Số trang: 11

Giới thiệu sách Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ

Giuliano Ferri

Bé mới tầm 1 tuổi đã cần đọc sách chưa?

Bố mẹ muốn cho bé tiếp xúc sớm với sách được chứ?

Bé còn nhỏ quá, sợ cầm sách thì xé mất!

Bé mới ít tuổi thế đã nhận thức được gì chưa mà đọc sách?

Đúng là trẻ nhỏ chưa cần “đọc” sách, mà các con cần được “chơi” với sách như là một món đồ chơi giàu tính tương tác. Sách cho lứa tuổi dưới 3 thường phải đảm bảo các tiêu chí: giấy dày để trẻ khó xé hay cắn hỏng, hình ảnh rất to rõ và thường ít màu để phù hợp với khả năng tiếp thu của trẻ, có hiệu ứng tương tác như lật giở-sờ chạm… để trẻ được vận động tay chân với sách, in bằng màu tốt và phủ bóng để đảm bảo an toàn nếu trẻ lỡ cắn hay liếm sách, nội dung thật gần gũi với nhu cầu và tâm lý lứa tuổi để bố mẹ dễ nói chuyện thủ thỉ với trẻ nhằm tăng cường giao tiếp thân mật…

Bộ sách lật tương tác song ngữ 0-3 tuổi được thiết kế hoàn toàn phù hợp với các yêu cầu trên cho trẻ bé. 5 cuốn sách trong bộ này chính là những món đồ chơi giàu tính tương tác. Sách in giấy rất dày dặn, có cán láng mịn màng, mỗi cuốn đều có nhiều miếng lật theo nhiều chiều khác nhau để trẻ rèn thao tác tay, và đề tài của sách thực sự thú vị với lứa tuổi 0-3. Trẻ ở tuổi này sẽ không thể không bị hút mắt bởi cuốn sách Ú òa, sách Mông ai đây dạy trẻ nhìn mông đoán hình ảnh con vật, sách 5 quả táo nhỏ đếm số quả táo và dạy về thức ăn của các loài vật quanh trẻ, sách Mẹ đâu rồi dạy trẻ nhận biết các cặp mẹ con trong thế giới động vật, và cuốn sách Chúc ngủ ngon ru trẻ ngủ. Mỗi cuốn sách tưởng chừng rất đơn giản nhưng lại được thiết kế kỹ càng, tông màu và hình ảnh hợp với chủ đề, miếng lật giở theo nhiều chiều chứ không đơn điệu, đề tài thì gắn bó chặt chẽ và rất thiết thân với tâm lý lứa tuổi trẻ.

5 quả táo nhỏ

Năm quả táo chín đỏ trên cành,

Thoắt cái bị chén sạch sành sanh.

Quả cuối cùng, biến hình thật nhanh,

Ôi thật diệu kỳ, táo có cánh!

Những quả táo dần dần trở thành thức ăn của từng con vật, quả cuối cùng là bữa ăn của một chú sâu bướm. Nhưng kìa, chú sâu bướm ăn xong liền biến thành gì thế này? Thật là đáng yêu và thú vị khi được nhìn thấy quá trình thoát xác của chú sâu bướm!

 

Ở đâu bán sách Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ, dowload sách Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ, Đọc sách Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ online, Download Ebook Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ free, Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ pdf doc prc, Xem sách Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ online, review sách Sách Lật Tương Tác Song Ngữ 0-3 Tuổi – 5 Quả Táo Nhỏ