Trang chủ / Sách Thiếu Nhi / Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng
Giá bìa: 108.000₫
Giá bán: 87.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
 • Tác giả: Nathalie Choux
 • Người dịch: Linh Chi , Phạm Nhàn
 • Nhà xuất bản: NXB Thanh Niên
 • Nhà phát hành: Đinh Tị
 • Mã Sản phẩm: 8935212332286
 • Khối lượng: 330.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 17 x 17 cm
 • Ngày phát hành: 03/2018
 • Số trang: 10

Giới thiệu sách Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng

Nathalie Choux

Xuất bản lần đầu tại Pháp với tên gọi Kididoc, bộ sách chuyển động thông minh đã nhanh chóng được phổ biến tại 22 quốc gia khắp thế giới và trở thành một trong những bộ sách bestseller dành cho trẻ trong độ tuổi 0-6.

Đúng như tên gọi lạ lẫm của mình, bộ sách chuyển động gồm những trang sách có thể tái hiện những chuyển động như hình ảnh quả trứng tách vỏ, cầu thủ đá bóng, chiếc máy xúc nâng lên, hạ xuống, cá voi phun nước hay hình em bé chơi đua ngựa,…

Mỗi trang sách có độ dày khoảng 0,4cm với 3 lớp giấy dày được sắp xếp theo khuôn chuyển động có độ chính xác cao. Chính bởi quá trình in ấn, gia công cực khó và đòi hỏi đầu tư rất lớn như vậy mà bộ Sách chuyển động thông minh đa ngữ Việt – Anh – Pháp do Dinhtibooks phát hành là bộ sách tương tác chuyển động đầu tiên xuất bản ở Việt Nam.

Bộ sách gồm 31 cuốn tương ứng với 31 chủ đề từ vựng: màu sắc, phương tiện giao thông, các loài vật, các món ăn của bé,… Các hình ảnh chuyển động của bộ sách không chỉ giúp bé ghi nhớ từ nhanh chóng, phát triển tư duy logic về vận động của các sự vật mà còn giúp bé luyện các hoạt động bằng tay khi tự mình điều khiển các khuôn hình.

Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng – Forest – La Forêt có chủ đề về cây cối và các loài động vật trong rừng giúp bé có kiến thức về các loài vật này, từ đó hiểu hơn về thế giới xung quanh mình.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 87.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng, dowload sách Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng, Đọc sách Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng online, Download Ebook Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng free, Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng pdf doc prc, Xem sách Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng online, review sách Sách Chuyển Động Thông Minh Đa Ngữ Việt – Anh – Pháp: Trong Rừng
Được mua cùng

Cuốn Sách Đầu Đời Tuyệt Đẹp Về Ngày Và Đêm

Thế giới động vật muôn hình vạn trạng có bao điều bất ngờ  chờ em khám phá.Cuốn sách xinh xắn được trình bày khoa học này ngập tràn minh họa rực rỡ cùng vô vàn kiến thức bổ ích về các loài hoạt động về đêm và các loài kiếm ăn ban ...