Trang chủ / Sách Giáo Khoa / Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm

Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm

Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm
Giá bìa: 48.000₫
Giá bán: 38.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Nơi bán sáchicon click
  • Tác giả: Nhiều Tác Giả
  • Nhà xuất bản: NXB Giáo Dục
  • Nhà phát hành: Tân Việt
  • Mã Sản phẩm: 9786040160119
  • Khối lượng: 110.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 04/2019
  • Số trang: 52

Giới thiệu sách Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm

Nhiều Tác Giả

Bộ sách Rèn luyện phẩm chất dành cho học sinh Tiểu học được biên soạn theo nội dung, mục tiêu của Chương trình giáo dục phổ thông mới, gồm 5 cuốn với 5 chủ đề: Yêu nước, Nhân ái, Chăm chỉ, Trung thực, Trách nhiệm.

Mỗi cuốn sách gồm các bài học, tương ứng với xá hành vi của từng chủ đề. Mỗi bài học gồm có 3 phần: Nhận biết, Rèn luyện, Vân dụng – chia sẻ. Bài tập trong mỗi bài học tương ứng với 4 mức độ nhận thức: Nhận biết – Thông hiểu – Vận dụng – Vận dụng sáng tạo, với các dạng bài tập phong phú như trắc nghiệm, tự luận, xử lí tình huống và vận dụng vào tình huống thực tiễn. Sau mỗi bài học, học sinh có thể chia sẻ cảm xúc hoặc những kinh nghiệm của mình với các bạn để lan tỏa những hành động tốt đẹp.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Vinabook MUA NGAY 38.000₫
Fahasa MUA NGAY
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm, dowload sách Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm, Đọc sách Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm online, Download Ebook Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm free, Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm pdf doc prc, Xem sách Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm online, review sách Rèn Luyện Phẩm Chất Dành Cho Học Sinh Tiểu Học – Chủ Đề: Trách Nhiệm
Được mua cùng

Bài Tập Bổ Trợ Và Phát Triển Năng Lực Môn Tiếng Anh Lớp 9 – Tập 1

Nội dung cuốn sách được biên soạn bám sát chuẩn kiến thức kỹ năng của chương trình cấp Trung học cơ sở và có sự phân hóa phù hợp theo từng cấp độ đánh giá năng lực.