Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề

Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề
Giá bìa: 95.000₫
Giá bán: 23.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Nguyễn Khánh Hà
  • Nhà xuất bản: Nxb Đại Học Sư Phạm
  • Nhà phát hành: Minh Long
  • Mã Sản phẩm: 8936067593242
  • Khối lượng: 132.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 17 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 11/2014
  • Số trang: 68

Giới thiệu sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề

Nguyễn Khánh Hà

Học sinh là lứa tuổi đang hình thành những giá trị nhân cách, giàu ước mơ, ham hiểu biết, thích tìm tòi, muốn khám phá song còn thiếu hiểu biết sâu sắc về xã hội, còn thiếu kinh nghiệm sống nên dễ bị lôi kéo, kích động, hoặc dễ học theo, bắt chước một số thói hư, tật xấu du nhập từ thế giới bên ngoài, từ Internet…

Sống trong xã hội phát triển, con người cần phải sớm được trang bị những kĩ năng cần thiết để hòa nhập với cộng đồng, với xu thế toàn cầu hóa. Rèn kĩ năng sống lại càng cần thiết đối với thế hệ trẻ vì các em là những chủ nhân tương lai của đất nước. Giáo dục kĩ năng sống sẽ góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh. Kĩ năng sống sẽ giúp học sinh vững vàng đối diện với nghịch cảnh, là chìa khóa để các em mở ra cánh cửa thành công. Rèn kĩ năng sống cho học sinh cũng đòi hỏi một quá trình lâu dài và liên tục.

 Nhằm góp phần nâng cao kĩ năng sống cho các em học sinh, chúng tôi biên soạn bộ sách Rèn kĩ năng sống cho học sinh, giới thiệu những kĩ năng sống cơ bản nhất với học sinh qua 8 chủ đề chính: Kĩ năng tự nhận thức; Kĩ năng kiểm soát cảm xúc; Kĩ năng làm chủ bản thân; Kĩ năng giao tiếp; Kĩ năng đặt mục tiêu; Kĩ năng giải quyết vấn đề; Kĩ năng tư duy sáng tạo; Kĩ năng tư duy tích cực.

Thông qua những khái niệm cơ bản, những câu chuyện và những hoạt động khám phá, giúp học sinh vừa nắm vững khái niệm vừa được tham gia như người trong cuộc vào những tình huống cụ thể, cùng suy nghĩ tìm biện pháp xử lí các tình huống, qua đó rèn luyện và phát huy những kĩ năng sống trong từng bài học.

 Hi vọng bộ sách sẽ là tài liệu quý cho các em học sinh.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Shopee MUA NGAY

Tải sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề, dowload sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề, Đọc sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề online, Download Ebook Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề free, Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề pdf doc prc, Xem sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề online, review sách Rèn Kĩ Năng Sống Cho Học Sinh – Kĩ Năng Giải Quyết Vấn Đề