Ready To Cook: Pie – Tart

Ready To Cook: Pie – Tart
Giá bìa: 129.000₫
Giá bán: 103.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Team I Love Cookbook
  • Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật
  • Nhà phát hành: Văn Việt
  • Mã Sản phẩm: 8936062808280
  • Khối lượng: 374.00 gam
  • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 15.6 x 21 cm
  • Ngày phát hành: 01/03/2016
  • Số trang: 144

Giới thiệu sách Ready To Cook: Pie – Tart

Team I Love Cookbook

– Nguyễn Trung Hiếu (Chef – Photographer) là đầu bếp chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc tại khách sạn 5 sao danh tiếng. Không chỉ đam mê và lao động nghề nghiệp nghiêm túc, Trung Hiếu còn khát khao theo đuổi “food styling” để truyền cảm hứng tới độc giả qua từng bức …

“Pie – Tart” là cuốn sách thứ 2 do team I love Cookbook thực hiện, cũng là sản phẩm thứ 3 của dòng sách “ready to cook” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ độc giả.  

Cũng giống như bất kì không gian nghệ thuật nào khác, thế giới bánh trái cũng có muôn vàn câu chuyện. Câu chuyện về mối huyền giao khăng khít giữa hai người anh em không chung huyết thống “Pie – Tart” sẽ khơi mãi nguồn cảm hứng bất tận trong những trái tim đam mê ẩm thực. Đó là điều thôi thúc I love Cookbook khai sinh riêng một cuốn sách cookbook mà chính tên hai loại bánh đã tạo nên một nhiệm mầu: Pie – Tart.

Điều đặc biệt hơn nữa ở “Pie – Tart”, đây là cuốn sách cookbook 100% “made in Vietnam”. Từ công thức, những bức ảnh foody được styling tỉ mỉ, … tất cả đều chứa đựng tâm huyết, tài năng và dấu ấn của nhóm tác giả Trung Hiếu – Trang Minh và Thu Hà. Với dòng sách “ready to cook” thực hiện bởi các tác giả Việt Nam, đặc biệt là các food-blogger, đầu bếp chuyên nghiệp, I love Cookbook vẫn đang nỗ lực đặt nền móng cho sách cookbook Việt trên thị trường sách ngày càng hội nhập.

Không dừng lại ở việc giới thiệu một chiếc tart táo kinh điển, “Pie – Tart” mở ra một “menu” phong phú mời gọi tất cả xắn tay áo và bước ngay vào căn bếp thiên đường. Bạn mong muốn điều gì ở một cuốn cookbook? Công thức chuẩn, hình ảnh đẹp, chất lượng tốt, giá hợp lý hay một sự gợi hứng? Tìm đến “Pie – Tart”, bạn sẽ có tất cả.

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Ready To Cook: Pie – Tart giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Ready To Cook: Pie – Tart, dowload sách Ready To Cook: Pie – Tart, Đọc sách Ready To Cook: Pie – Tart online, Download Ebook Ready To Cook: Pie – Tart free, Ready To Cook: Pie – Tart pdf doc prc, Xem sách Ready To Cook: Pie – Tart online, review sách Ready To Cook: Pie – Tart