Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002

Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002
Giá bìa: 45.000₫
Giá bán: 36.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: Trần Kim Dung
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 400.00 gam
  • Kích thước: 14x20 cm
  • Ngày phát hành: 2002
  • Số trang: 344

Giới thiệu sách Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002

Trần Kim Dung

Trần Kim Dung

Cuốn sách được trình bày cô đọng dễ hiểu và hấp dẫn trong mười chương. Chương đầu tiên giới thiệu khái quát về quản trị nguồn nhân lực, chín chương càon lại đưược chia làm ba phần, tương ứng với ba nhóm chức năng quan trọng của ngành quản trị nhân lực trong các tổ chức: thu hút; đào tạo và phát triển; và duy trì nguồn nhân lực. Mỗi chương gồm có:
– Phần đề cương thông báo cho bạn đọc những vấn đề cơ bản sẽ được trình bày trong chương
– Những vấn đề lý thuyết và và kinh nghiễm thực tiễn trong quản trị nguồn nhân lực giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng hợp về những vấn đề cơ bản của quản trị nguồn nhân lực.
– Bài tập thực hành tạo cơ hội cho sinh viên tham gia tìm hiểu, có được cảm nhận thực tế và thực hành đối phó với các vấn đề đa dạng và phức tạp trong thực tiễn quản trị nguồn nhân lực.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc!

Các thông tin khác
Có kèm sách bài tập trong đó đưa ra các tình huống và bài tập thực hành. ..

 

Ở đâu bán sách Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002 giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY 36.000₫
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002, dowload sách Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002, Đọc sách Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002 online, Download Ebook Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002 free, Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002 pdf doc prc, Xem sách Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002 online, review sách Quản trị nguồn nhân lực – Tái bản 2002