Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management)

Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management)
Giá bìa: 30.000₫
Giá bán: 24.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Nhà xuất bản: Nxb Thống kê
  • Nhà phát hành: Bookshop-Loc
  • Khối lượng: 480.00 gam
  • Định dạng: Bìa mềm
  • Kích thước: 16 x 24 cm
  • Ngày phát hành: 04/2006
  • Số trang: 392

Giới thiệu sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management)

Làm thế nào để quản trị nguồn nhân lực có hiệu quả là vấn đề khó khăn và thử thách lớn nhất đối với các doanh nghiệp trong nền kinh tế chuyển đổi. Sự biến động mạnh mẽ của môi trường kinh doanh, tính chất khốc liệt của cạnh tranh và yêu cầu phải đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhân viên trong nền kinh tế thị trường đã và đang tạo ra sức ép lớn, đòi hỏi các quản trị gia Việt Nam phải có các quan điểm mới, lĩnh hội được những phương pháp mới và nắm vững được những kỹ năng mới về quản trị con người. Trên cơ sở nghiên cứu những vấn đề lý luận, kinh nghiệm tiên tiến trên thế giới và thực trạng quản trị nguồn nhân lực ở Việt Nam, cuốn sách được thiết kế nhằm giới thiệu các kiến thức, tư tưởng và kỹ năng cơ bản của quản trị nguồn nhân lực cho các quản trị gia, sinh viên ngành quản trị kinh doanh và những bạn đọc khác có quan tâm.

Cuốn sách được trình bày cô động, dễ hiểu và hấp dẫn trong mười chương. Chương đầu tiên giới thiệu khái quát về quản trị nguồn nhân lực, chín chương còn lại được chia làm ba phần, tương ứng với ba nhóm chức năng quan trọng nhất của quản trị nguồn nhân lực trong các tổ chức: thu hút; đào tạo và phát triển; và duy trì nguồn nhân lực. Mỗi chương gồm có:

– Phần mục tiêu cho biết độc giả sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng sau khi đọc hết chương.

– Những vấn đề về lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn trong quản trị nguồn nhân lực giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng hợp về những vấn đề cơ bản của quản trị nguồn nhân lực.

– Phần lớn tóm tắt và câu hỏi giúp cho sinh viên phân biệt được những vấn đề cốt yếu và những vấn đề hỗ trợ, tự kiểm tra lại các kiến thức của mình và xác định xem vấn đề nào cần được tiếp tục nghiên cứu.

– Nghiên cứu tình huống tạo cơ hội cho sinh viên tìm hiểu, phân tích và thảo luận về các quan điểm, cách thức giải quyết vấn đề đối với những trường hợp điển hình trong quản trị nguồn nhân lực.

– Bài tập thực hành tạo cơ hội cho sinh viên tham gia tìm hiểu, có được cảm nhận thực tế và thực hành đối phó với các vấn đề đa dạng và phức tạp trong thực tiễn quản trị nguồn nhân lực.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Giới thiệu về quản trị nguồn nhân lực

Phần 1: Thu hút nguồn nhân lực

Chương 2: Hoạch định nguồn nhân lực

Chương 3: Phân tích công việc

Chương 4: Quá trình tuyển dụng

Chương 5: Trắc nghiệm và phỏng vấn

Phần 2: Đào tạo và phát triển

Chương 6: Định hướng và phát triển nghề nghiệp

Chương 7: Đào tạo và phát triển

Phần 3: Duy trì nguồn nhân lực

Chương 8: Đánh giá năng lực thực hiện công việc của nhân viên

Chương 9: Trả công lao động

Chương 10: Quan hệ lao động

Mời bạn đón đọc.

 

Ở đâu bán sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management) giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management), dowload sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management), Đọc sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management) online, Download Ebook Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management) free, Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management) pdf doc prc, Xem sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management) online, review sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực (Human Resource Management)