Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng

Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng
Giá bìa: 22.000₫
Giá bán: 17.000₫
Tình trạng: Còn ít hàng hoặc hết
  • Tác giả: TS. Ngô Xuân Bình
  • Nhà phát hành: Chưa có
  • Khối lượng: 200.00 gam
  • Kích thước: 15x21 cm
  • Ngày phát hành: 2003
  • Số trang: 222

Giới thiệu sách Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng

TS. Ngô Xuân Bình

TS. Ngô Xuân Bình

Cuốn sách đề cập tới quá trình quản trị marketing trên nhiều phương diện chủ yếu, gắn hiểu biết marketing và hoạt động quản trị marketing với thực tiễn kinh doanh hiện đại, nhất là kinh doanh Mỹ.
Cấu trúc cuốn sách bao gồm 3 phần chính: Hiểu biết chung về Marketing và quản trị Marketing: Kế hoạch, khách hàng và thị trường trong quản trị marketing và Quản trị hệ thống marketing hỗn hợp.
Cuốn sách được thực hiện theo phương pháp Hỏi và trả lười. Với phương pháp này, người đọc có thể hiểu, nắm bắt và vận dụng những tình huống cụ thể vào thực tiễn kinh doanh.
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc…

 

Ở đâu bán sách Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng giá rẻ nhất?

Các sản phẩm được giới thiệu bởi Xem Sách Hay đều hỗ trợ mua hàng online, thanh toán khi nhận hàng (COD) Và có đầy đủ hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn.

Nhà Cung Cấp LINK MUA Giá
Tiki MUA NGAY
Shopee MUA NGAY

Tải sách Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng, dowload sách Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng, Đọc sách Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng online, Download Ebook Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng free, Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng pdf doc prc, Xem sách Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng online, review sách Quản Trị Marketing – Hiểu biết và vận dụng